TCA lắp đặt hệ thống âm thanh Bosch CCS900 tại Huyện Ủy Than Uyên Lai Châu

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Vừa qua TCA-Trung Chính Audio đã hoàn thành lắp đặt hệ thống âm thanh Bosch CCS900 cho phòng họp hội thảo của huyện ủy Than Uyên tỉnh Lai Châu.

Than Uyên nằm ở phía Đông Nam tỉnh Lai Châu, nằm cách thành phố Lai Châu 100 km về phía Tây Bắc theo quốc lộ 32. Đây là một trong cửa ngõ của tỉnh đi thành phố Lai Châu, tỉnh Yên Bái (QL 32) và tỉnh Lào Cai (QL 279) nên huyện có lợi thế trong phát triển các hoạt động giao thương, du lịch với các huyện lân cận trong và ngoài tỉnh Lai Châu.

gssgg
Trung Chính Audio rất vinh dự được góp một phần sức lực vào sự phát triển của huyện ủy Than Uyên tỉnh Lai Châu.

Với nhiệm vụ quan trọng về chính trị và kinh tế của mình, do đó huyện ủy Than Uyên đã liên hệ với Trung Chính Audio nhằm xây dựng một hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội trường phù hợp nhất với tính chất công việc của mình. Một hệ thống âm thanh tốt sẽ giúp cho các cuộc họp diễn ra thành công và suôn sẻ hơn, truyền đạt rõ ràng hơn, nhanh hơn các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Không phụ sự tín nhiệm của huyện ủy Than Uyên, Trung Chính Audio đã xây dựng thành công hệ thống âm thanh Bosch CCS900 dành cho phòng họp phòng hội thảo của huyện ủy Than Uyên trong một thời gian rất ngắn và được các lãnh đạo của huyện ủy đánh giá cao.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm xây dựng giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh được đánh giá là hàng đầu Việt Nam. Trung Chính Audio luôn đứng trong top đầu những đơn vị   phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh chính hãng tại Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh trong khi thi công dự án tại Than Uyên do chuyên viên của Trung Chính Audio ghi lại:

9489cad4d5a230fc69b3

aed6b8baa7cc42921bdd

fefrrgreqgq

ffwef

gr

ugegwrewrg

uggtht

Trên đây Trung Chính Audio đã giới thiệu về dự án tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh Bosch CCS900 phòng họp hội thảo hội nghị cho huyện ủy Than Uyên. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh hội trường, hội thảo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống âm thanh tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply