Quán Bar vũ trường “quẩy nhiệt tình” với dàn âm thanh của TCA

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm của mình, TCA – Trung Chính Audio tự tin giúp các vũ trường và quán Bar tạo nên không khí cùng màn trình diễn “cháy hết mình” và “quẩy nhiệt tình” từ khách hàng.

Quán bar vũ trường là một trong những địa điểm giải trí đang ngày được giới trẻ ưa thích. Một trong những điểm thu hút giới trẻ của quán bar chính là âm nhạc. Những giai điệu sôi động giúp giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày làm việc. Với đặc điểm đó, việc có một hệ thống âm thanh hay, chuyên nghiệp là điều cực kì cần thiết.

04caf956262ec5709c3f
Đầu tư vào âm thanh là vấn đề quan trọng với mỗi quán Bar vũ trường.

Để có thể lựa chọn được một dàn âm thanh hay, phù hợp với không gian của quán bar, điều đầu tiên cần phải xác định được diện tích không gian để bố trí loa sao cho hợp lý nhất. Nếu không gian có diện tích lớn, trần nhà cao thì nên sử dụng loa treo để giúp âm thanh được dàn trải đều trong không gian. Các chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính Audio với kinh nghiệm lâu năm luôn tới khảo sát cẩn thận và đưa ra cái giải pháp đảm bảo hệ thống âm thanh luôn đạt hiệu quả cao nhất khi hoạt động.

Lấy ví dụ như một quán Bar giấu tên đã liên hệ Trung Chính Audio vừa qua. Yêu cầu của quán là lắp đặt một hệ thống âm thanh hàng “tuyển”, giúp quán tạo nên một bầu không khí sôi động và phấn khích. Thấu hiểu yêu cầu của khách hàng, các chuyên viên Trung Chính Audio khảo sát quán cẩn thận, đồng thời kết hợp những thiết bị âm thanh từ các hãng danh tiếng để tạo ra 1 hệ thống âm thanh cực “siêu đỉnh”. Loạt thiết bị âm thanh bao gồm:

97ed4b6a9412774c2e03
Hệ thống âm thanh của Trung Chính luôn đem tới hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Chắc chắn rằng với hệ thống âm thanh mới, đối tác Bar vũ trường nêu trên sẽ luôn chật ních khách khứa vào mỗi buổi tối và tiếp tục hợp tác với Trung Chính Audio khi mở thêm các chi nhánh tiếp theo.

Trên đây Trung Chính Audio đã giới thiệu tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm nhạc cho các quán Bar và vũ trường. Vậy bất cứ quý công ty nào có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được phục vụ tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply