TCA lắp đặt hệ thống hội thảo JTS tại trụ sở công an tỉnh Bạc Liêu

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

tca-lap-dat-am-thanh-hoi-nghi-cong-an-bac-lieu

Bình thường rất khó để biết rõ các trụ sở công an sử dụng hệ thống hội thảo gì, tuy nhiên nếu bạn hỏi TCA – Trung Chính Audio về hệ thống hội thảo tại trụ sở công an tỉnh Bạc Liêu thì chúng tôi có thể nêu rõ từng chi tiết cho các bạn.

JTS là một trong những thương hiệu hệ thống hội thảo có mặt lâu năm nhất trên thị trường Việt Nam, dù hiện tại đã đánh mất thị phần vào tay các hãng âm thanh nổi tiếng như TOA, Bosch nhưng vẫn có rất nhiều đơn vị tin tưởng và sử dụng JTS nhờ giá thành rẻ mà lại không hề kém về độ bền. Và công an tỉnh Bạc Liêu chính là một trong các khách hàng thân quen của JTS.

tca-lap-dat-am-thanh-hoi-nghi-cong-an-tinh-bac-lieu

Hệ thống hội thảo JTS mà Trung Chính Audio lắp đặt cho trụ sở công an tỉnh Bạc Liêu bao gồm:

  • Bộ điều khiển trung tâm JTS CS-120CU
  • Hộp chủ tịch kèm cần micro JTS CS-120CH
  • Hộp đại biểu kèm cần micro JTS CS-120DU
  • Cáp kéo dài 10M JTS D7120-10

Chỉ một thời gian ngắn sau khi nhận được liên hệ của công an tỉnh Bạc Liêu, Trung Chính Audio đã hoàn thành bản thiết kế và bắt đầu lắp đặt hệ thống hội thảo JTS cho trụ sở công an tỉnh Bạc Liêu. Các lãnh đạo của công an tỉnh Bạc Liêu qua  đánh giá rất cao tính chuyên nghiệp và trình độ kỹ thuật của các chuyên viên Trung Chính Audio.

am-thanh-hoi-nghi-cong-an-tinh-bac-lieu

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply