Lắp đặt âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp tại Đại học Kinh Tế TP. HCM

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Lắp đặt âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp tại Đại học Kinh Tế TP. HCM

Âm thanh trường học là hệ thống âm thanh đã không còn xa lạ với các trường học hiện nay. Việc sở hữu dàn âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp chất lượng và hiện đại là điều vô cùng cần thiết, giúp quá trình học tập và làm việc tại trường được diễn ra suôn sẻ và có hiệu quả cao. Đồng thời, là công cụ hỗ trợ, kích thích sự hứng thú của học sinh, sinh viên khi tham gia học tập tại trường.

Giới thiệu trường Đại Học Kinh Tế TP. HCM

Đại học Kinh Tế là một trường đại học chuyên ngành kinh tế tại Việt Nam, được đánh giá là một trong số 1000 trường đại học chuyên ngành kinh tế đứng đầu thế giới, nổi bật là ngôi trường với thế mạnh về giáo trình giảng dạy, cơ sở vật chất hàng đầu, đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu các chính sách kinh tế và quản lý cho phía Chính phủ và các doanh nghiệp lớn hiện nay.

Lắp đặt âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp tại Đại học Kinh Tế TP. HCM

Hệ thống âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp cho trường Đại học Kinh Tế

Hiểu rõ được tầm quan trọng của các trang thiết bị hiện đại mà đặc biệt là hệ thống âm thanh phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập cũng như các công việc hội họp hàng ngày, trường Đại học Kinh Tế đã quyết định liên hệ với Trung Chính Audio để được tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp chất lượng và khoa học nhất.

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía nhà trường, TCA đã tiến hành nghiên cứu và khảo sát toàn bộ yếu tố liên quan đến việc lắp đặt. Từ đó đưa ra giải pháp âm thanh phù hợp được nhà trường tin tưởng đồng ý lựa chọn.

Lắp đặt âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp tại Đại học Kinh Tế TP. HCM

Tuy cùng là một hệ thống âm thanh trường học, song nhu cầu và mục đích sử dụng lại khác nhau nên các thiết bị âm thanh được lựa chọn phối ghép cho từng loại hình là không giống nhau. Chính vì vậy, TCA thiết kế giải pháp âm thanh cho lớp học và phòng họp với hai cấu hình riêng biệt, cụ thể:

Cấu hình hệ thống âm thanh lớp học

 • Loa hộp treo tường TOA BS-1030W
 • Amply Toa A-2240
 • Micro Shure BLX-688
 • Dây jack tín hiệu Soundking

Đối với việc thiết kế loa treo tường cho lớp học sẽ dễ dàng hơn việc lắp đặt loa âm trần vì nó sẽ phù hợp với không gian lớp học rộng lớn với công suất tốt hơn. Hơn nữa, với những hệ thống trần nhà khó để thiết kế loa âm trần thì giải pháp sử dụng loa treo tường sẽ luôn được đề cao.

Lắp đặt âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp tại Đại học Kinh Tế TP. HCM

TCA lựa chọn những thiết bị tối ưu đến từ các thương hiệu uy tín như: TOA, Shure, Soundking là ba trong top các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Thêm vào đó, sự kết hợp ăn khớp giữa các thiết bị mang lại âm thanh trong trẻo, rõ nét và trơn tru, phục vụ được tối đa nhu cầu học tập và giảng dạy của giáo viên trong lớp học.

Cấu hình hệ thống âm thanh phòng họp TOA TS – 900

Hệ thống hội thảo không dây TOA TS-900 bao gồm các thiết bị sau:

 • Thiết bị trung tâm TOA TS-900
 • Máy chủ tịch TOA TS-901
 • Máy đại biểu TOA TS-902
 • Micro TOA TS-904
 • Bộ sạc pin TOA BC-900
 • Pin TOA BP-900 CE
 • Bộ thu hồng ngoại không dây TOA TS-905
 • Loa gắn trần loại móc treo TOA PC-2369
 • Tăng âm truyền thanh liền Mixer TOA A-2120

Riêng đối với hệ thống âm thanh phòng học, TCA và phía bên trường Đại học Kinh Tế đồng thống nhất lựa chọn hệ thống hội thảo không dây TOA TS – 900. Âm thanh hội thảo TOA TS-910 được thiết kế cho độ tin cậy tối đa và dễ dàng sử dụng. Được xây dựng với mức độ phức tạp tối thiểu để cho phép vận hành và hoạt động dễ dàng. Hệ thống này cho phép thiết lập âm thanh hội nghị nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Lắp đặt âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp tại Đại học Kinh Tế TP. HCM

Lợi ích của hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS – 900

 • Không lo lắng, trăn trở về sự can thiệp của vô tuyến, nghe trộm hay rò rỉ thông tin, nhờ phương pháp giao tiếp hồng ngoại của hệ thống không dây.
 • Cho phép kết nối cáp cat 5 linh hoạt cho các đơn vị có dây.
 • Thích hợp cho cả tạm thời hoặc tạm thời cài đặt.
 • Nếu thất bại trong một thiết bị đầu cuối sẽ không ảnh hưởng đến các đơn vị khác.
 • Hệ thống được kiểm soát bởi bên ngoài thiết bị thông qua cổng RS-232C và cổng USB.
 • Kiểm soát riêng các đơn vị có thể gán địa chỉ của đơn vị.
 • Chất lượng âm thanh nổi bật, vượt trội. Kết nối thiết bị ghi âm với chất lượng cao ghi âm các hội nghị.
 • Có ba chức năng bỏ phiếu lựa chọn.
 • Năng lực hội nghị song ngữ. Tích hợp bộ lọc phản hồi cho nhiều hiệu quả giảm phản hồi âm thanh. Thiết kế phần cứng ổn định và phong cách.
 • Khi bật loa, chủ tịch / đoàn đại biểu Micro được tắt tự động để tránh phản hồi, và ngược lại.
 • Tính bảo mật và linh hoạt, cài đặt không dây dễ dàng.

Lắp đặt âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp tại Đại học Kinh Tế TP. HCM

Những thiết bị âm thanh chất lượng và uy tín được phối ghép với nhau một cách hài hòa, cùng với hàng loạt các tính năng vượt trội bậc nhất mang lại hiệu ứng âm thanh vô cùng hoàn hảo.

Còn gì hạnh phúc hơn khi sau một ngày làm việc mệt mỏi, TCA nhận được lời khen cũng như niềm vui của khách hàng hài lòng với hệ thống âm thanh. Điều đó đã xóa tan mệt mỏi và tạo cho TCA nguồn động lực trong công việc của mình.

Lắp đặt âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp tại Đại học Kinh Tế TP. HCM

TCA – Đơn vị tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh uy tín

Lắp đặt âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp tại Đại học Kinh Tế TP. HCM

TCA – Trung Chính Audio tự hào là một trong những nhà phân phối lớn với các thương hiệu như: TOA của Nhật, BOSCH của Đức,… chuyên lắp đặt hê thống âm thanh thông báo, âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh phòng họp hội thảo, kể cả âm thanh karaoke hay dàn nhạc sống,…
Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, TCA đã từng bước khẳng định được vị thế của mình để tiếp cận, chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Đồng thời, sở hữu hệ thống âm thanh chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, đỉnh cao.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và sở hữu ngay cho mình bộ dàn âm thanh có thương hiệu và chất lượng nhất.