Sinh viên ĐH HUTECH “bùng cháy” cùng dàn âm thanh của TCA

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Cuộc đời sinh viên luôn là thời gian tuổi trẻ đẹp nhất trong cuộc đời, và TCA-Trung Chính Audio rất vui vì được đồng hành bên quãng thời gian nhiệt huyết đấy năng lượng của các bạn trẻ.

Đại học HUTECH hay Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh được thành lập ngày 26/04/1995 tại địa chỉ 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua 25 năm phát triển, HUTECH hiện tại có hàng ngàn sinh viên trải đều trên nhiều lĩnh vực đào tạo. Đúng với khẩu hiệu “học hết sức chơi hết mình” của các bạn sinh viên, các thầy cô của ĐH HUTECH cũng hết sức tạo điều kiện cho sinh viên của mình được “quẩy hết mình” mỗi khi có các sự kiện nhạc hội hay thể dục thể thao diễn ra.

tca-hutech-2
Sinh viên HUTECH rất “đông đảo” và “hung hãn” trong đêm hội của trường.

Đặc biệt hơn, cuối 2018 vừa qua, khi đêm hội của trường với sự quy tụ của “500 anh em” sắp diễn ra, các thầy cô đã đặc biệt “chơi lớn” giúp các học trò của mình được “cháy hết mình” khi liên hệ Trung Chính Audio yêu cầu tư vấn và lắp đặt 1 sân khấu với đầy đủ các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

Sau khi khảo sát hội trường, ngay lập tức một dàn âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp đã được Trung Chính Audio vận chuyển và thi công thần tốc đảm bảo các bạn sinh viên có được không khí sôi động nhất trong đêm hội của trường. Các thiết bị Trung Chính Audio lắp đặt bao gồm hệ thống loa, dàn ánh sáng sân khấu, micro, mixer….Trung Chính Audio rất vui vì đã giúp sức cho đêm hội HUTECH diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đổng đảo từ phía các bạn sinh viên cả trong và ngoài trường.

tca-hutech
Hệ thống âm thanh từ TCA đầy đủ thiết bị đảm bảo một không khí lễ hội hoành tráng.

Trung Chính Audio rất hân hạnh khi là đối tác tin tưởng của đại học Hutech nói riêng và các trường đại học trên khắp Việt Nam nói chung. Kính chúc các trường đại học Việt Nam ngày càng phát triển và cho ra đời càng nhiều hơn những nhân tài xây dựng đất lượng.

Be the first to comment

Leave a Reply