TCA lắp đặt hội trường 30 năm CTCP Thương mại Du lịch Quốc tế

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Vừa qua, tại buổi kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty cổ phần Thương mại và Du lịch Quốc tế, TCA – Trung Chính Audio rất hân hạnh là đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh cho hội trường của buổi lễ.

Tổng Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Quốc Tế hoạt động trên các lĩnh vực như khách sạn, dịch vụ giải trí, taxi, xăng dầu, bất động sản… Đến nay, công ty doanh thu hàng năm trên 500 tỷ đồng; giải quyết việc làm cho gần 2000 lao động, trong đó có nhiều người là con em các cựu chiến binh.

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ có ông Lê Thanh Quang – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Đào Công Thiên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các tỉnh Nam Định, Bình Phước cùng 500 đại biểu, đại diện các đối tác và đại diện cán bộ công nhân viên của Tổng công ty.

gia-am-thanh-nha-hang-tiec-cuoi
TCA rất vui vì đã góp phần vào sự thành công cho các buổi lễ.

Để buổi kỷ niệm thêm phần thành công, đơn vị quản lý của hội trường diễn ra buổi kỷ niệm đã liên hệ Trung Chính Audio để lắp đặt đầy đủ hệ thống âm thanh cho hội trường. Thiết bị được sử dụng ở đây là các loa Electro Voice thuộc dòng ELX200.

Trung Chính Audio rất vui khi đã được góp một phần công sức vào sự thành công của buổi lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty cổ phần Thương mại và Du lịch Quốc tế. Hy vọng trong tương lai, Trung Chính sẽ tiếp tục được xây dựng lắp đặt âm thanh ánh sáng cho lễ kỷ niệm của các công ty và đơn vị khác trên khắp mọi miền đất nước. Bất cứ quý công ty nào có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được phục vụ tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply