TCA lắp loa gắn tường Electro Voice EVID 6.2T cho quán cà phê

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

lap-dat-loa-ev-cho-quan-cafe-tca

Một tiệm cà phê mới sắp mở cửa tại Hà Nội đã liên hệ Trung Chính Audio với mong muốn có một hệ thống âm thanh tuyệt nhất cho quán. Và thỏa mãn khách hàng chính là những gì Trung Chính Audio đã làm.

Âm nhạc trong quán cà phê thường là loại nhạc nhẹ hoặc du dương thư giãn, do đó sau khi nhận được đơn hàng này, các chuyên viên của Trung Chính Audio đã tới tận quán để khảo sát về không gian kiến trúc quán nhằm tạo ra một hệ thống âm thanh hiệu quả nhất.

Quán cà phê này hiện vẫn đang trong quá trình hoàn thiện hạ tầng, do đó quản lý quán hy vọng các thiết bị âm thanh được lắp đặt sẽ có thiết kế hòa hợp với thẩm mỹ chung của quán khi hoàn thành. Sau khi xem xong bản thiết kế nội thất 3D do phía công ty kiến trúc thiết kế cho quán, các chuyên viên của Trung Chính đã đề xuất với quản lý quán về mẫu Loa toàn dải Electro-Voice EVID 6.2T. Một mẫu mã loa có thiết kế rất hiện đại và được xem là phù hợp với thẩm mỹ sắp tới của quán cà phê.

tca-lap-dat-loa-ev-cho-quan-cafe-1

Sau khi nhận được cái gật đầu từ phía quản lý quán cà phê, Trung Chính Audio đã nhanh chóng vận chuyển và lắp đặt các loa Electro-Voice cho quán cà phê nói trên. Quả nhiên sau khi “lên hình”, hệ thống âm thanh mới này quá hợp với không gian và phong cách thiết kế của quán. Chủ của quán cà phê nói trên rất hài lòng với những gì mà Trung Chính Audio đã tư vấn. Chắc chắn rằng với hệ thống mới này, các khách hàng của quán sẽ luôn luôn được thư giãn và thả mình theo những làn điệu du dương bên tách cà phê đắng.

Evid 6.2 cho âm thanh tuyệt vời, trong sáng mạnh mẽ, rõ ràng. Các đặc tính của Evid 6.2 bao gồm:

  • Kích thước đầy đủ nhỏ gọn
  • Lý tưởng cho các trung tâm mua sắm, quán bar thể thao và câu lạc bộ sức khỏe
  • Vented LF bao vây
  • 1-inch titanium hoành HF điều khiển với neodymium cấu trúc từ tính
  • Coherent Bảo hiểm Waveguide
  • Bảo vệ quá tải băng thông đầy đủ (LF và HF)
  • Vỏ bọc ABS chống chịu thời tiết
  • Sơn màu đen hoặc trắng
  • Được bảo vệ từ tính cho các ứng dụng video

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Vài hình ảnh thực tế về dàn loa đã được Trung Chính Audio lắp:

lap-dat-loa-ev-cho-quan-cafe

tca-lap-dat-loa-ev-cho-quan-cafe

Be the first to comment

Leave a Reply