Bose FreeSpace – Giải pháp âm thanh ngoài trời tuyệt vời của TCA

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

TCA-Trung Chính Audio luôn là người đồng hành đáng tin cậy cho các khách hàng cần lắp đặt loa ngoài trời cho các quán cafe, khách sạn, nhà hàng. Và giải pháp mà Trung Chính Audio cung cấp khi khách hàng cần trong trường hợp này chính là loa Bose FreeSpace.

Vấn đề khó cho những người vừa yêu âm thanh vừa yêu cảnh đẹp ngoài trời hay yêu thích sân vườn chính là việc lựa chọn một thiết bị âm thanh, và sản phẩm loa công nghệ đến từ hãng Bose chính là lời giải hoàn hảo cho các khách hàng.

loa-san-vuon-ngoai-troi-bose-freesapce-52-jpg
Vừa thưởng thức thiên nhiên vừa nghe những bản nhạc du dương luôn là cách thư giãn tốt nhất.

Là thiết bị được thiết kế dành riêng cho việc để ngoài trời, Loa Bose FreeSpace chịu được mọi môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất dù là nắng, mưa, băng giá. Người sử dụng có thể lắp đặt chìm dưới hoặc để trên mặt đất đều được, miễn sao phù hợp với thẩm mỹ cảnh quan và khuôn viên sử dụng. Màng loa Bose FreeSpace được chế tạo từ chất liệu composite sợi polyme nên giúp đảm bảo tái tạo âm thanh chất lượng cao, có khả năng chống lại sự biến dạng âm thanh thường xảy ra do sự tác động khắc nghiệt của thời tiết ngoài trời.

loa-san-vuon-ngoai-troi-bose-freesapce-53jpg
Cấu tạo đặc biệt giúp Bose FreeSpace vừa bền lại vừa đảm bảo âm thanh sắc nét.

Kết cấu của loa Bose FreeSpace vô cùng bền bỉ và ưu việt, củ loa toàn dải hướng xuống 4 ½. Đây là mẫu loa có thể chịu được sự khắc nghiệt, có độ bền cao chuyên sử dụng ngoài trời được thị trường đánh giá cao. Rất nhiều các dự án khách sạn, quán cà phê được Trung Chính Audio thực hiện đều lựa chọn Bose FreeSpace  làm giải pháp âm thanh ngoài trời chính của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh trong các dự án thực tế với Bose Free Space của Trung Chính Audio:

fe

frfe

fw

re

untitled-1

Nếu bạn cần hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, hãy gọi ngay cho Trung Chính Audio để có được những thiết bị tốt nhất. Trung Chính Audio luôn là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị âm thanh dẫn đầu tại Việt Nam hiện nay.

Be the first to comment

Leave a Reply