TCA lắp đặt karaoke gia đình với loa Electro Voice tại Hà Nội

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

tca-lap-dat-karaoke-ev-ha-noi

Một gia đình tại Hà Nội đã liên hệ khẩn tới TCA – Trung Chính Audio nhằm lắp đặt một dàn loa Karaoke phục vụ việc hôn lễ sắp xảy ra.

Hôn lễ là sự kiện trọng đại trong đời mỗi người, và âm nhạc hiện tại là thứ không thể thiếu trong mỗi lễ cưới dù lớn hay nhỏ. Không chỉ tạo nên sự lãng mạn cho lễ chính, nó còn cung cấp những màn biểu diễn sôi động của 2 bên thân gia cùng bạn bè cô dâu chú rể. Chính vì thế việc trang bị một hệ thống âm thanh  “xịn xò” cho ngày cưới luôn là thứ các gia đình cần chuẩn bị.

Phía Trung Chính Audio sau khi nhận được liên hệ từ phía khách hàng trên đã nhanh chóng cử người tới thảo luận về những yêu cầu tiêu chuẩn mà khách hàng đặt ra cho một bộ loa Karaoke. Với kinh nghiệm của mình, chuyên viên của Trung Chính đã đưa ra lời khuyên cho phía khách hàng về việc sử dụng dàn Karaoke Electro Voice để có màn biểu diễn tốt nhất, sau khi biết được các tính năng cũng như chất lượng sản phẩm, khách hàng đã nhanh chóng gật đầu chấp thuận đề xuất của phía Trung Chính Audio.

tca-karaoke-ev-ha-noi-03

Sau khi kí hợp đồng, các chuyên viên của Trung Chính đã vận chuyển và hoàn thành nhanh chóng hệ thống âm thanh cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất để bàn giao lại cho phía khách hàng.

Hy vọng với hệ thống âm thanh của Trung Chính Audio, lễ cưới của gia đình khách hàng trên sẽ thành công tốt đẹp tiếp tục sử dụng dịch vụ của Trung Chính trong tương lai.

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Hình ảnh thực tế:

tca-karaoke-ev-ha-noi-02

tca-karaoke-ev-ha-noi-04

Be the first to comment

Leave a Reply