Lắp đặt hệ thống hội thảo Bosch CCS900 tại nhà máy ABC Việt Nam

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

TCA – Trung Chính Audio là VENDOR (nhà cung cấp) và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS900 cho nhà máy thức ăn chăn nuôi ABC Việt Nam tại Hưng Yên.

Bosch CCS-CML, Bosch CCS-CUD hay AV KI600 là các thiết bị âm thanh hội thảo được sử dụng trong hệ thống Bosch CCS900. Bosch CCS900 made in Germany đang được xem là một trong những hệ thống âm thanh hội thảo được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Nhằm phục vụ nhu cầu của nhà máy ABC Việt Nam, TCA chịu trách nhiệm cung cấp và lắp đặt hệ thống hội thảo Bosch CCS900 tại nhà máy ở địa chỉ thôn Khả Duy, xã Đoàn Đào, huyện Phù Cừ, Hưng Yên.

Cấu hình hệ thống hội thảo Bosch CCS900

Hệ thống hội thảo Bosch CCS900 sử dụng các thiết bị chính đó là khối điều khiển trung tâm Bosch CCS-CUD, mic chủ tịch Bosch CCS-CML và mic đại biểu Bosch CCS-DL. Tuy nhiên, để có một sơ đồ kết nối hoàn chỉnh, cần sử dụng thêm các thiết bị khuếch đại, hệ thống loa  và dây cáp nối chuyên dụng khác. Dưới đây, TCA – Trung Chính Audio giới thiệu đến khách hàng 1 hệ thống hội thảo 13 micro Bosch CCS900 hoàn chỉnh. Các thiết bị âm thanh trong hệ thống hoàn toàn có thể có sự thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi người khác nhau.

Hội thảo Bosch CCS900 Ultravo

TCA thi công hệ thống hội thảo CCS900 tại nhà máy ABC Việt Nam

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS900 do TCA Trung Chính Audio lắp đặt tại nhà máy ABC Việt Nam bao gồm 11 micro Bosch CCS900 với list thiết bị bao gồm:

  • Khối điều khiển Bosch CCS-CUD
  • Micro chủ tịch Bosch CCS-CML cần dài
  • Micro đại biểu Bosch CCS-DL cần dài
  • Cáp nối dài chuyên dụng 10m Bosch LBB3316/10
  • Mixer Bosch PLE-1MA120-EU
  • Loa cột Bosch LA1-UW36-I1.

Hình ảnh thực tế

Từ khóa chính

Micro bosch ccs 900 ultro, ccs-cud, bosch ccs-dl, micro hội nghị bosch