TCA thi công hệ thống âm thanh mở rộng tại Cảng Hàng Không Vinh

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

he-thong-am-thanh-mo-rong-san-bay-vinh

Nhận được sự ưu ái của ban lãnh đạo Cảng Hàng Không Vinh, TCA – Trung Chính Audio với chất lượng của mình rất hân hạnh được lắp đặt thi công hệ thống âm thanh mở rộng tại đây.

Vừa qua Trung Chính Audio đã có cuộc khảo sát và lắp đặt hệ thống âm thanh mở rộng tại Cảng hàng không Vinh thuộc thành phố Vinh tỉnh Nghệ An. Sau khi thảo luận với các lãnh đạo cảng Hàng Không Vinh về các thiết bị âm thanh cần được triển khai mở rộng lần này, phía Trung Chính Audio đã tư vấn chi tiết về các thiết bị cùng giải đáp  các thắc mắc của ban quản lý.

Sau khi cả 2 bên thống nhất và chốt được phương án thiết kế, các chuyên viên của Trung Chính Audio đã bắt tay thi công hệ thống âm thanh mở rộng sớm nhất có thể, đảm bảo hoàn thành với tốc độ nhanh nhất, đồng thời không ảnh hưởng tới hoạt động thường ngày của Cảng Hàng Không Vinh.

he-thong-am-thanh-mo-rong-san-bay-vinh

Trung Chính Audio xin cảm ơn sự tin tưởng mà các lãnh đạo của Cảng Hàng Không Vinh đã dành cho Trung Chính Audio. Hy vọng với kết quả tốt đẹp của lần hợp tác này, 2 đơn vị sẽ có thêm nhiều dự án hợp tác cùng nhau trong tương lai.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào là đơn vị chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế:

he-thong-am-thanh-mo-rong  he-thong-am-thanh-mo-rong-san-bay-vinh-tca

he-thong-am-thanh-mo-rong-san-bay-vinh-tca-1

he-thong-am-thanh-mo-rong-san-bay-vinh-tca-2

Be the first to comment

Leave a Reply