TCA triển khai hệ thống âm thanh hội trường Soundking cho UBND huyện Cần Giờ

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

trung-chinh-lap-dat-he-thong-am-thanh-tinh-uy-ban-tinh-can-gio

Xin được cảm ơn sự tin tưởng mà các lãnh đạo của UBND huyện Cần Giờ đã dành cho TCA – Trung Chính Audio khi lựa chọn TCA làm đơn vị đối tác lắp đặt hệ thống âm thành cho hội trường của UBND.

Để các buổi biểu diễn văn hóa văn nghệ cùng như các buổi hội nghị thành công tốt đẹp, các lãnh đạo của UBND huyện Cần Giờ đã tin tưởng liên hệ tới TCA để đặt hàng, thiết kế và lắp đặt dàn âm thanh Soundking cho hội trường.

Các đơn vị nhà nước luôn yêu cầu khá cao đối với các đối tác tham gia dự thầu nhưng với bề dày thành tích của mình, TCA đã nhanh chóng chứng tỏ khả năng và được UBND huyện Cần Giờ ký kết hợp đồng.

ubnd-can-gio-05

Sau khi cử người tới khảo sát chính xác hội trường của UBND huyện Cần Giờ, một hệ thống loa tối ưu và phù hợp nhất đã được phía TCA chọn lọc ra và đề xuất tới các lãnh đạo của UBND huyện Cần Giờ.

Đúng theo lịch hẹn đã ký kết, các chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính đã có mặt đầy đủ tại UBND tỉnh Phú Yên để bắt đầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường Soundking cho UBND huyện Cần Giờ. Chỉ sau 1 thời gian ngắn thi công, toàn bộ hệ thống âm thanh đã được lắp đặt hoàn thành đảm bảo phục vụ tốt cho các hoạt động sẽ diễn ra ở nhà văn hóa trong tương lai.

ubnd-can-gio-09

Các lãnh đạo của UBND huyện Cần Giờ rất hài lòng với những gì mà TCA đã thực hiện và nói sẽ liên hệ tới TCA nếu cần bất cứ dịch vụ âm thanh nào khác.Xin chân thành cảm ơn UBND huyện Cần Giờ đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp đặt thiết bị âm thanh của Trung Chính Audio. Chúc UBND huyện Cần Giờ luôn phát triển và hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao phó.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công tại dự án được ghi lại:

ubnd-can-gio-10

ubnd-can-gio-11

ubnd-can-gio-12

ubnd-can-gio-01

ubnd-can-gio-02

ubnd-can-gio-03

ubnd-can-gio-04

Be the first to comment

Leave a Reply