TCA hân hạnh lắp hệ thống âm thanh cho Đại Từ Đường Hoàng Tộc

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Thiết kế và thi công hệ thống âm thanh cho các nơi linh thiêng như chùa chiền hay đại từ đường luôn là một trở ngại to lớn với mọi công ty bởi lẽ ngoài chất lượng sản phẩm, các dự án này còn yêu cầu các chuyên viên có kinh nghiệm và tính thẩm mỹ cao để giấu được phần lớn thiết bị đi.

Vừa qua TCA – Trung Chính Audio rất hân hạnh khi được Đại Từ Đường Hoàng Tộc Hà Nội tin tưởng giao cho việc tư vấn và thiết kế hệ thống âm thanh của từ đường của họ tộc. Không giống với các dự án thông thường, dự án này yêu cầu các nhân viên của Trung Chính phải khảo sát cẩn thận thực địa, sau đó tìm ra những vị trí đặc biệt, những góc khuất có thể tận dụng trong  Đại Từ Đường để lợi dụng chúng nhằm giấu đi các thiết bị âm thanh.

dai-tu-duong-ha-noi-01

Với kinh nghiệm lâu năm và nhiều dự án đã trải qua, các chuyên viên của Trung Chính Audio rất nhanh đã lên được phương án thiết kế làm hài lòng ban quản lý Đại Từ Đường Hoàng Tộc.Phương án thiết kế này lợi dụng được phần lớn các góc khuất ít người để ý tới của Đại Từ Đường làm nơi đặt các thiết bị âm thanh, tuy nhiên vẫn đảm bảo tốt việc âm thanh sẽ truyền đi to rõ khi sử dụng. Ngoài ra, việc đi dây lắp của các thiết bị cũng được chuyên viên kỹ thuật xử lý cẩn thận và gọn gàng đảm bảo chất lượng của dự án.

Hy vọng với hệ thống âm thanh mới này, những buổi nghi lễ tưởng nhớ tổ tiên cùng họp họ tộc con cháu của Đại Từ Đường sẽ thành công tốt đẹp trong tương lai.

Xin được cảm ơn Đại Từ Đường Hoàng Tộc vì đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ tư vấn lắp đặt âm thanh của Trung Chính Audio, và hy vọng các thành viên Hoàng Tộc sẽ  nhớ tới Trung Chính Audio khi cần bất kỳ nghiệp vụ nào liên quan.

Trên đây Trung Chính Audio đã giới thiệu tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống thông báo cho  Đại Từ Đường Hoàng Tộc. Vậy bất cứ quý từ đường hoặc đơn vị tổ chức nào có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được phục vụ tốt nhất.

Dưới đây là những hình ảnh khi thi công Đại Từ Đường Hoàng Tộc của Trung Chính Audio:

dai-tu-duong-ha-noi-05

dai-tu-duong-ha-noi-06

dai-tu-duong-ha-noi-08

dai-tu-duong-ha-noi-09

dai-tu-duong-ha-noi-10

dai-tu-duong-ha-noi-02

dai-tu-duong-ha-noi-03

dai-tu-duong-ha-noi-04

Be the first to comment

Leave a Reply