Sân khấu trình diễn nhạc sống – Thế mạnh tuyệt đối của TCA

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

lap-dat-he-thong-am-thanh-san-khau-tai-quan-5

Nếu như các bạn cần những nhạc cụ, sân khấu trình diễn nhạc sống chuyên nghiệp, hãy đến ngay với TCA – Trung Chính Audio. TCA sẽ thỏa mãn bạn như những gì đã làm với một sân khấu biểu diễn tại quận 5.

Để hoàn thành một sân khấu nhạc sống chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng. Nó là sự tập hợp của rất nhiều thiết bị âm thanh, cần người lắp ráp có được kinh nghiệp lâu năm và am hiểu về nhiều dòng nhạc cụ cùng thiết bị âm thanh. Và đây chính là thứ mà các chuyên viên của TCA đang nắm giữ.

tca-lap-dat-am-thanh-san-khau-q5

Hơn 15 năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực âm thanh đã giúp TCA đào tạo ra 1 đội ngũ chuyên viên kỹ thuật với tay nghề cao thuộc hàng “top” Việt Nam hiện nay. Rất nhiều các dự án sân khấu trình diễn nhạc sống đã được TCA thi công và đều nhận được lời khen ngợi của phía chủ đầu tư suốt các năm vừa qua.

Mới nhất gần đây, một sân khấu nhạc sống đã được phía TCA hoàn thiện từ A tới Z và cực kỳ làm hài lòng ban nhạc khi trình diễn. Tất cả các thiết bị đều được lựa chọn từ các hãng sản xuất uy tín nhất thế giới để đảm bảo sự hoàn mỹ cho những đêm âm nhạc tuyệt vời.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, TCA – Trung Chính Audio tự hào với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính Audio đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

lap-dat-am-thanh-san-khau-quan5

lap-dat-he-thong-am-thanh-san-khau-tca

tca-lap-dat-he-thong-am-thanh-san-khau

Be the first to comment

Leave a Reply