THCS Xuân La Hà Nội tin tưởng sử dụng dịch của TCA

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

truong-thcs-xuan-la-tai-ha-noi

Trường THCS Xuân La tại quận Tây Hồ Hà Nội mới đây đã chủ động liên hệ nhờ TCA – Trung Chính Audio tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng thể chất của trường.

Trường THCS Xuân La nằm trên mặt đường Xuân La, một trong những con đường mới mở ở quận Tây Hồ Hà Nội. Nhằm nâng cao cơ sở vật chất, hoàn thiện cơ cấu hạ tầng, giúp các em học sinh có một nhà thể chất đạt chuẩn, các thầy cô thuộc ban lãnh đạo THCS Xuân La đã liên hệ tới Trung Chính Audio để nhờ tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà thể chất của trường.

Sau khi tới khảo sát thực địa cũng như hiểu được các yêu cầu của các thầy cô giáo THCS Xuân La, phía Trung Chính Audio đã lên phương án thiết kế tối ưu phù hợp nhất cho trường. Các chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính đã ngay lập tức bắt tay vào lắp đặt và thi công hệ thống âm thanh nhà thể chất của THCS Xuân La, đảm bảo các học sinh sẽ có một nơi sinh hoạt thể chất tập luyện thể dục thể thao tốt nhất.

tca-lap-dat-am-thanh-truong-thcs-xuan-la-ha-noi

Hy vọng hệ thống âm thanh mới của nhà thể chất sẽ phục vụ cho việc giảng dạy và tập thể dục thể thao của trường được tốt hơn. Trung Chính Audio rất vui vì đã góp 1 phần sức mình vào việc đạo tạo lên những mầm non cho đất nước. Hy vọng trong tương lai, Trung Chính Audio sẽ lại nhận được liên hệ từ THCS Xuân La nếu có bất cứ dự án nào liên quan đến dịch vụ âm thanh.

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh chụp lại khi Trung Chính Audio thi công nhà thể chất THCS Xuân La:

truong-thcs-xuan-la-ha-noi

truong-thcs-xuan-la-ha-tca

truong-thcs-xuan-la-ha-noi-tca-lap-dat-am-thanh-chat-luong

truong-thcs-xuan-la-ha-noi-tca-lap-dat-am-thanh-1

truong-thcs-xuan-la-ha-noi-tca-lap-dat-am-thanh

lap-dat-am-thanh-chinh-hang-tai-truong-thcs-xuan-la-ha-noi

Be the first to comment

Leave a Reply