TCA lắp đặt âm thanh tại California Diamond Club Quận 1

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

lap-dat-am-thanh-califonia-diamon-club

Hệ thống phòng tập California Fitness & Yoga phát triển rất mạnh mẽ là điều rất vui với TCA – Trung Chính Audio, đơn giản bởi vì đây cũng là một khách hàng cũ quen thuộc đối với chúng tôi.

Với kinh nghiệm thi công qua nhiều lần các phòng tập khác nhau của hệ thống California. Trung Chính dễ dàng trúng thầu dự án thi công trang bị hệ thống âm thanh cho phòng tập California Diamond Club tại Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh.

lap-dat-am-thanh-bar-club

Bên phía ban quản lý của Califonia Diamond Club cũng rất tin tưởng vào trình độ thi công và chất lượng các sản phẩm mà Trung Chính Audio cung cấp nên quá trình thi công dự ản được đẩy lên rất cao. Chỉ sau một thời gian ngắn thi công, phía Trung Chính Audio đã có thể bàn giao dự án để nghiệm thu.

Tất cả các loa âm trần, loa treo tường đều được gắn cẩn thận vào những vị trí tốt nhất để đảm bảo âm nhạc luôn ngập tràn phòng tập của Califonia. Công suất các thiết bị loa, amply,… cũng được phía Trung Chính Audio tính toán cẩn thận để cả hệ thống luôn phối hợp hoạt động tốt nhất có thể.

lap-dat-am-thanh-califonia-diamon-club-quan-1

Hy vọng với chất lượng và quá trình thi công cẩn thận qua mỗi công trình, Trung Chính Audio sẽ tiếp tục được phía hệ thống phòng tập Califonia tin tưởng và tiếp tục liên hệ mỗi khi khai trương phòng tập mới.

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply