Phòng họp công ty Prudential Hà Nội “lên đời” với dàn âm thanh của TCA

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

prudential-hanoi-tca-lap-dat-am-thanh-chinh-hang

Nhận biết được sự quan trọng của 1 hệ thống âm thanh hiện đại đối với phòng họp hội trường, ban quản lý của Prudential Hà Nội đã trực tiếp liên hệ tới TCA – Trung Chính Audio yêu cầu tư vấn và lắp đặt.

Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1995, Prudential với thông điệp quen thuộc “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” đã và đang duy trì vị trí hàng đầu của mình trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Với nhiều sản phẩm dịch vụ, đội ngũ nhân viên đông đảo và nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, Prudential không ngừng mở rộng mạng lưới văn phòng trên toàn quốc.

prudential-hanoi-tca-lap-dat-am-thanh

Trung Chính Audio rất hân hạnh được hợp tác để trang bị hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị cho Prudential Hà Nội. Sau khi thảo luận với các lãnh đạo của Prudential, các chuyên viên của Trung Chính Audio đã đề xuất ra phương án hợp lý nhất được phía Prudential đánh giá cao, đồng ý lắp đặt.

Hệ thống âm thanh sau khi được Trung Chính Audio lắp đặt đã được bàn giao cho phía Prudential Hà Nội nghiệm thu. Tất cả đều hoạt động rất ổn định và trơn tru, không phát sinh bất cứ lỗi kỹ thuật nào.

Hy vọng với hệ thống âm thanh mới này, từ nay các buổi họp hội thảo hội nghị của Prudential sẽ thành công tốt đẹp. Rất mong tương lai Prudential và Trung Chính Audio sẽ có thêm nhiều lần hợp tác ở các dự án khác. Chúc Prudential sẽ tiếp tục giữ vững vị trí công ty bảo hiểm số một Việt Nam như đã làm suốt hơn 20 năm qua.

Trên đây Trung Chính Audio đã giới thiệu tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị cho Prudential Hà Nội. Vậy bất cứ quý công ty đơn vị nào có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất.

Một số hình ảnh thực tế tại Prudential Hà Nội:

prudential-hanoi-tca-lap-dat-am-thanh-1

prudential-hanoi

prudential-hanoi-tca-lap-dat-am-thanh-chinh-hang-1

he-thong-am-thanh-prudential-hanoi

Be the first to comment

Leave a Reply