TCA thiết kế âm thanh cho Rooftop Bar tại khách sạn X2 Vibe Việt Trì Phú Thọ

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

khach-san-x2-vibe-viet-tri-ha-noi
khach-san-x2-vibe-viet-tri-ha-noi

Vừa qua, khách san X2 Vibe Việt Trì chính là đơn vị đối tác nhà hàng khách sạn tiếp theo của TCA – Trung Chính Audio. Ban quản lý của X2 Vibe yêu cầu Trung Chính lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng quán Bar tại tầng trên cùng của khách sạn.

Khách sạn X2 Vibe Việt Trì nằm ở thành phố Việt Trì thuộc tỉnh Phú Thọ, cách Hà Nội chưa tới 60km, được tính từ Sân bay Quốc Tế Nội Bài tới khách sạn của chúng tôi được đặt tại vị trí ven hồ Văn Lang. Khách sạn có 60 phòng, trong đó 18 phòng có tầm nhìn là toàn cảnh hồ, với thiết kế sáng tạo và phong cách đầy đủ tiện nghi đã làm cho X2 Vibe Việt Trì trở thành một khách sạn hoàn hảo ở Việt Trì, Việt nam.

tca-thi-cong-am-thanh-chat-luong-khach-san-x2-vibe-viet-tri-ha-noi

Sau khi tìm hiểu qua mạng và biết được về danh tiếng cùng kinh nghiệm lâu năm của Trung Chính Audio, phía ban quản lý X2 Vibe đã chủ động liên hệ nhờ Trung Chính Audio tư vấn cùng thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh cho Rooftop Bar của khách sạn. Sau khi khảo sát cũng như thảo luận với ban quản lý của khách sạn, hệ thống âm thanh mà phía Trung Chính Audio sẽ lắp bao gồm:

Chỉ sau một thời gian ngắn Trung Chính Audio đã hoàn thành hệ thống âm thanh và bàn giao dự án với chất lượng tốt nhất cho X2 Vibe.  Trung Chính Audio xin được cảm ơn sự tin tưởng của khách sạn X2 Vibe Việt Trì Phú Thọ dành cho Trung Chính Audio. Hy vọng 2 công ty chúng ta sẽ có lần hợp tác tiếp theo trong tương lai sắp tới.

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh khi Trung Chính Audio thi công dự án cho X2 Vibe:

thi-cong-lap-dat-am-thanh-khach-san-x2-vibe-viet-tri-ha-noi

 

khach-san-x2-vibe-viet-tri-ha-noi-lap-dat-am-thanh

he-thong-am-thanh-tai-khach-san-x2-vibe-viet-tri-ha-noi

tca-lap-dat-am-thanh-khach-san-x2-vibe-viet-tri-ha-noi

tca-thi-cong-am-thanh-khach-san-x2-vibe-viet-tri-ha-noi

 

Be the first to comment

Leave a Reply