Họp mặt tri ân đại lý TOA 2019 – TCA vững vàng đứng Top

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Sau một năm kinh doanh bận rộn, hãng âm thanh TOA của Nhật vừa tổ chức họp mặt tri ân toàn thể đại lý phân phối thiết bị của TOA trên toàn quốc ở thành phố biển Đà Nẵng. Tại buổi lễ, đại diện ban quản lý TCA – Trung Chính Audio hân hạnh nhận bằng khen dành cho top các đại lý xuất sắc nhất năm do phía TOA trao tặng.

Ngày 23/05/2019 vừa qua, lãnh đạo đại diện cho các đơn vị phân phối thiết bị âm thanh TOA ở thị trường Việt Nam đã có mặt tại khách sạn 5 sao Grand Tourane, bãi biển Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng để tham gia buổi họp mặt tri ân đại lý của TOA năm 2019. Đại diện cho Trung Chính Audio là Tổng Giám Đốc Nguyễn Quốc Văn đã lên nhận bằng khen do phía ban quản lý TOA trao tặng cho Top những đối tác có thành tích tốt nhất thị trường Việt Nam.

tca-026-dai-hoi-toa-tev
Khách sạn 5 sao Grand Tourane là nơi tổ chức buổi họp mặt tri ân 2019 của TOA.

Cuộc họp mặt tri ân các đối tác của TOA do đại diện của TOA tại Việt Nam là công ty TOA Electronic Vietnam đứng ra tổ chức và có sự góp mặt của các lãnh đạo TOA Nhật Bản.

Tại buổi tri ân, TOA đã nêu bật các thành tựu mà hãng đã đạt được trong năm 2018 vừa qua, những gì mà thị trường châu Á Thái Bình Dương đã đóng góp đồng thời đặc biệt cảm ơn công sức mà các đại lý phân phối Việt Nam đã làm. Ngoài ra, đây cũng là buổi để lãnh đạo TOA chia sẻ nói rõ định hướng phát triển và kế hoạch cho ra những sản phẩm mới trong năm 2019 này.

tca-011-dai-hoi-toa-tev
Đại diện đến từ Nhật Bản của TOA phát biểu tại buổi lễ.

“TOA là hãng âm thanh đến từ Nhật Bản, dó đó quê hương Nhật Bản luôn là thị trường lớn nhất của TOA. Bên cạnh đó, thị trường châu Á – Thái Bình Dương là thị trường lớn thứ 2 và có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng đối với định hướng phát triển của tập đoàn. Trong năm 2018, doanh thu của TOA đã đạt mức tăng trưởng 6.9%. Và năm nay con số mà TOA nhắm tới cũng là vượt qua mốc tăng trưởng 6%.” – Đại diện Nhật Bản của TOA phát biểu.

Sau phần phát biểu của buổi lễ là chương trình vinh danh đại lý phân phối thiết bị TOA xuất sắc nhất năm qua. Trung Chính Audio với những hoạt động kinh doanh sôi nổi thành công năm vừa qua hân hạnh được trao giải dành cho Top những đại lý xuất sắc nhất. Cuối buổi họp mặt, tất cả các bên đã có những cái bắt tay và một tấm ảnh chụp chung đầy ý nghĩa.

tca-015-dai-hoi-toa-tev
Đại diện TCA hân hạnh nhận giải dành cho Top những đại lý xuất sắc nhất.(thứ 2 từ phải sang)

Kính chúc Trung Chính Audio cùng TOA – TOA Electronic Vietnam vững bước phát triển và ngày càng đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Dưới đây là hình ảnh suốt buổi họp mặt tri ân của TOA do Trung Chính Audio ghi lại:

tca-005-dai-hoi-toa-tev

tca-002-dai-hoi-toa-tev

tca-007-dai-hoi-toa-tev

tca-016-dai-hoi-toa-tev

tca-017-dai-hoi-toa-tev

tca-019-dai-hoi-toa-tev

tca-013-dai-hoi-toa-tev

tca-004-dai-hoi-toa-tev

tca-021-dai-hoi-toa-tev

 

Be the first to comment

Leave a Reply