Hoạt động của công ty Trung Chính Audio

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Hoạt động của Trung Chính Audio

Để có những hệ thống âm thanh / ánh sáng chất lượng tốt nhất. Đó là kết quả của sự sự nổ lực học hỏi không ngừng. Với bề dày kinh nghiệm chuyên phân phối, thi công, lắp đặt và hiệu chỉnh các hệ thống âm thanh / ánh sáng cho các cá nhân hộ gia đình, karaoke kinh doanh, các công trình lớn, âm thanh hội trường, sân khấu, nhà hàng, quán cà phê, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, cơ quan nhà nước,…

Hoạt động của Trung Chính Audio

Trung Chính Audio luôn đảm bảo những thiết bị bán ra được lắp đặt và căn chỉnh hoàn hảo nhờ một đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tâm, giàu kinh nghiệm. Đó là chữ tín trong kinh doanh mà TCA luôn có trách nhiệm phải giữ gìn, phát huy và nâng cao vị thế của công ty.

Hoạt động của công ty Trung Chính Audio

Nâng cấp kho bãi

Nâng cấp kho bãi

Kho bãi là một bộ phận không thể thiếu, đây là nơi cất giữ, bảo quản và trung chuyển hàng hóa. Xây dựng một hệ thống kho bãi tiên tiến sẽ hỗ trợ tốt cho việc phát triển và nâng cao dịch vụ giao nhận của công ty. TCA luôn nâng cấp hệ thống kho bãi trở nên hiện đại hơn, giúp bảo quản các mặt hàng đến tận tay khách hàng.

TCA luôn đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, tất cả các sản phẩm cung cấp tại TCA luôn đảm bảo là hàng chất lượng, chính hãng 100%, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối cũng như là của TCA.

Training – cập nhật thông tin sản phẩm liên tục

TCA đã và đang từng bước tạo nên những dấu ấn nổi bật trong lĩnh vực âm thanh và ánh sáng. Bên cạnh đó TCA vẫn luôn tìm tòi, học hỏi và rút kinh nghiệm nhằm cung cấp các thiết bị âm thanh lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với những dịch vụ tốt nhất, hết mình vì nhu cầu và lợi ích của quý khách hàng.

Là đại lý của nhiều hãng âm thanh hàng đầu trên thế giới như TOA, BOSCH, YAMAHA, JBL, ELECTRO VOICE, SOUNDKING,….TCA luôn cập nhật, bổ sung những kiến thức mới nhất về sản phẩm cho đội ngũ nhân viên của công ty.

Tập huấn Bosch Tại Showroom TCA Thủ Đức
Gặp gỡ  TOA và training TOA tại Showroom
Gặp gỡ các kỹ sư TOA TẠI Showroom

Ngoài đào tạo về kiến thức về sản phẩm, TCA còn hỗ trợ đào tạo thêm các nghiệp vụ chuyên môn như kế toán, bán hàng,… cho đội ngũ nhân viên. Phát triển đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt nhất. Nhằm phục vụ cho quý khách hàng từ khâu tư vấn lựa chọn sản phẩm, thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo hành.

Sự kiện của công ty

Tiệc cuối năm

Tiệc tất niên cuối năm

Là cơ hội để toàn thể nhân viên của công ty tụ hội cùng nhau đánh giá kết quả hoạt động năm trong năm, cam kết chỉ tiêu cho năm tiếp theo. Đồng thời đây cũng là dịp đặc biêt để mọi người thư giãn, giao lưu chia sẻ, gắn kết với nhau hơn.

Team building

Công ty luôn tạo điều kiện các chương trình vui chơi tập thể dành cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Team building diễn ra lần lượt tại các địa danh khác nhau trên cả nước. Đây là dịp toàn thể cán bộ gặp mặt để cùng trao đổi các hoạt động phát triển kinh doanh, tập huấn và có các hoạt động giao lưu. Đây cũng là món quà mà các lãnh đạo của công ty dành cho các nhân viên đã gắn bó, làm việc và công hiến hết mình cho TCA.

Du lịch Phan Thiết
Team building tại Hồ Tràm – Vũng Tàu
Team building tại Hồ Tràm – Vũng Tàu

Hoạt động thiện nguyện

Từ khi thành lập đến nay, bên cạnh mục tiêu phát triển các hoạt động kinh doanh, TCA còn được biết đến là một trong những doanh nghiệp luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng. Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng. TCA luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện.

TCA tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng

Những hoạt động này đã mang lại hiệu quả thiết thực tại nhiều vùng miền mà TCA đặt chân đến, đồng thời cũng là minh chứng rõ nét, mang đậm nhận thức nhân văn, nhân ái sâu sắc trong cam kết vì cộng đồng của TCA.