Hoàn tất hệ thống âm thanh hội nghị BOSCH CCS 1000D cho VNPT Tây Ninh

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Cuối năm, mặt hàng chủ lực của là hệ thống âm thanh hội nghị Bosch CCS 1000D liên tục được tiêu thụ bởi các công ty cơ quan lớn.

Nối tiếp Văn Phòng Chính Phủ, Kiểm Toán Nhà Nước, Tòa Án Tối Cao, lần này khách hàng mới nhất sử dụng hệ thống âm thanh hội nghị Bosch CCS 1000D là VNPT Tây Ninh trực thuộc Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam.

Sau khi nhận được liên hệ của VNPT Tây Ninh, các chuyên viên kỹ thuật đã thảo luận với các lãnh đạo của VNPT Tây Ninh về yêu cầu tiêu chuẩn cho hệ thống âm thanh hội nghị sắp lắp đặt. Hệ thống Bosch CCS 1000D chất lượng hàng đầu thế giới luôn là ưu tiên đề cử cho các khách hàng. Và lần này cũng vậy, sau khi nghe xong các yêu cầu tiêu chuẩn mà lãnh đạo VNPT Tây Ninh đặt ra, Bosch CCS 1000D hoàn toàn đạt chuẩn và là phương án chuẩn xác nhất được đề cử.

vnpt-tay-ninh
Bosch CCS 1000D sẽ giúp các cuộc họp trở lên chất lượng hơn.

Đội chuyên viên kỹ thuật của đã lên đường tới trụ sở VNPT Tây Ninh nằm tại số 01 đường Phạm Công Khiêm, khu phố 1, phường 3, TP. Tây Ninh và hoàn thành dự án chỉ trong thời gian ngắn.

vnpt

Kính chúc VNPT Tây Ninh sẽ có một năm mới 2019 với nhiều kết quả kinh doanh thuận lợi.

Bất cứ quý khách hàng nào có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch xin hãy liên lạc ngay với TCA để có được sự phục vụ tận tình chu đáo nhất.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào là đơn vị chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

vnpt-tay-ninh-lap-dat

Be the first to comment

Leave a Reply