TCA hoàn thành hệ thống âm thanh cho tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

TCA-TAN-CANG-SAI-GON-01

Một công ty lớn lâu năm trong ngành xuất nhập khẩu là tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn vừa qua đã liên hệ TCA – Trung Chính Audio nhằm nâng cấp hệ thống âm thanh cũ đã dùng nhiều năm.

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn là một doanh nghiệp quân đội trực thuộc Quân chủng Hải quân được thành lập ngày 15 tháng 3 năm 1989 với 3 trụ cột kinh doanh gồm: Khai thác cảng; dịch vụ logistics; vận tải và dịch vụ biển. Tân Cảng Sài Gòn quản lý kinh doanh, khai thác cảng container lớn tại Việt Nam với các dịch vụ: xếp dỡ hàng hóa, hậu cần, hàng hải, cứu hộ, hoa tiêu, địa ốc, xây dựng công trình dân sự, quân sự…. và vận tải đa phương thức. Là nhà khai thác cảng container chuyên nghiệp, hiện đại và lớn nhất Việt Nam với thị phần container xuất nhập khẩu chiếm trên 85% khu vực phía Nam và gần 50% thị phần cả nước.

TCA-TAN-CANG-SAI-GON-03

Sau khi nhận được liên hệ của các lãnh đạo tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, đội ngũ chuyên của Trung Chính Audio đã lên đường tới trụ sở của công ty tại số 722 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để khảo sát thực địa và tư vấn trực tiếp.

Sau khi thảo luận về tiêu chuẩn yêu cầu của tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đối với hệ thống mới, một phương án tốt nhất đã được các chuyên viên của Trung Chính Audio đưa ra, trong đó các thiết bị âm thanh đều được phía Trung Chính Audio nhập khẩu chính hãng.

Các sản phẩm dùng cho dự án:

Với trái tim của hệ thống âm thanh là bộ Mixer chính hãng “siêu xịn” Power Mixer Dynacord PM1000-3-UNIV , hệ thống mới chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi mục đích sử dụng của các lãnh đạo công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Khi hệ thống âm thanh được Trung Chính Audio lắp đặt xong và bàn giao nghiệm thu, các lãnh đạo của công ty Tân Cảng Sài Gòn hoàn toàn hài lòng với chất lượng âm thanh đỉnh cao mà các thiết bị mang lại khi hoạt động.

TCA-TAN-CANG-SAI-GON-02

Xin được cảm ơn tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp đặt của Trung Chính Audio. Hy vọng 2 đơn vị sẽ có lần hợp tác tiếp theo trong thời gian sớm nhất.

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply