TCA triển khai âm thanh cho hội trường huyện Thạch Thất

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Ban quản lý hội trường UBND huyện Thạch Thất đã rất tin tưởng sử dụng dịch vụ lắp đặt âm thanh của TCA, giao toàn bộ việc thiết kế lựa chọn thiết bị âm thanh cho TCA quyết định.

Hệ thống âm thanh hội trường của hội trường UBND huyện Thạch Thất cần được nâng cấp sau nhiều năm sử dụng. Chính vì thế các lãnh đạo UBND đã liên lạc tới TCA với nhu cầu tư vấn thiết kế một dàn âm thanh hội trường mới trong mức ngân sách cho phép.

lap-dat-he-thong-am-thanh-tai-hoi-truong-huyen-thach-that

Với kinh nghiệm lâu năm, các chuyên viên kỹ thuật của TCA đã lên phương án thiết kế tốt nhất phù hợp với ngân sách  mà UBND huyện Thạch Thất có và thi công bàn giao dự án nhanh nhất có thể cho huyện.

Xin chân thành cảm ơn UBND huyện Thạch Thất đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp đặt thiết bị âm thanh của TCA – Trung Chính Audio. TCA là đơn vị nhập khẩu, phân phối và lắp đặt âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, TCA luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Hình ảnh thực tế dự án:

cong-trinh-he-thong-am-thanh-tai-hoi-truong-huyen-thach-that

du-an-he-thong-am-thanh-tai-hoi-truong-huyen-thach-that

he-thong-am-thanh-tai-hoi-truong-huyen-thach-that

Be the first to comment

Leave a Reply