TCA lắp đặt âm thanh ánh sáng sân khấu cho trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Các thầy cô trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã liên hệ tới TCA – Trung Chính Audio với nhu cầu lắp đặt  hệ thống âm thanh sân khấu để phục vụ đêm chung khảo cuộc khi học sinh thanh lịch.

Vào ngày 26 tháng 3 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tại số 6 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã tổ chức đêm chung khảo cuộc thi học sinh thanh lịch của trường.

lap-dat-he-thong-am-thanh-tai-dich-vong-hau

Với mong muốn có một ngày hội thực sự đáng nhớ cho các học sinh thân yêu của mình, các thầy cô trong ban giám hiệu đã liên lạc tới TCA mong muốn lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp. Các chuyên viên kỹ thuật của TCA đã tới khảo sát sân khấu trường và tư vấn những thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp với quy mô sân khấu và sân trường.

Trong đêm chung khảo, những nữ sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm xinh đẹp đã có các màn trình diễn đáng nhớ trong cuộc đời học sinh của minh dưới âm thanh ánh sáng được setup chuyên nghiệp. Với sự giúp sức của TCA, đêm chung khảo đã thành công tốt đẹp, nữ sinh đạt giải nhất vui sướng hạnh phúc trong lời chúc mừng của thấy cô bạn bè.

cong-trinh-he-thong-am-thanh-tai-dich-vong-hau

Xin cảm ơn các thầy và trò THPT Nguyễn Bình Khiêm đã tin tưởng sử dụng dịch vụ âm thanh của TCA. Kính chúc trường ngày càng phát triển, đào tạo thêm nhiều nhân tài cho đất nước.

TCA – Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu, phân phối và lắp đặt âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, TCA luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply