TCA lăp đặt hệ thống âm thanh tại công ty Lixil Việt Nam Hưng Yên

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

cong-ty-lixil-viet-nam-tai-hung-yen-vn

TOA luôn là thương hiệu ưa thích của những công ty thích các thiết bị âm thanh bền và chất lượng. Mới đây thêm một hệ thống âm thanh TOA đã được Trung Chính Audio lắp đặt tại công ty Lixil Việt Nam ở tỉnh Hưng Yên.

Công ty Lixil Việt Nam là công ty con của công ty cổ phần Lixil của Nhật Bản có trụ sở tịa đường B4, Khu B, KCN Phố Nối A – Xã Lạc Hồng – Huyện Văn Lâm – Hưng Yên. Do đó mọi tiêu chuẩn về chất lượng của các hệ thống lắp cho công ty đều được phía Lixil yêu cầu theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Hãng âm thanh TOA đã thỏa mãn mọi yêu cầu từ đồng hương Nhật Bản của mình.

Sau một thời gian ngắn thi công và lắp đặt, các chuyên viên của Trung Chính Audio đã hoàn thành hệ thống âm thanh cho Lixil Việt Nam. Mọi thiết bị trong hệ thống đều hoạt động hoàn hảo và không có bất kì lỗi kỹ thuật nào xảy ra.

cong-ty-lixil-viet-nam-tai-hung-yen-1

Phía Lixil Việt Nam rất hài lòng với tác phong chuyên nghiệp cùng tốc độ hoàn thành dự án của Trung Chính Audio và nói sẽ lại liên hệ Trung Chính khi có dự án mới. Rất cảm ơn sự tin tưởng mà Lixil Việt Nam đã dành cho Trung Chính, hy vọng hệ thống âm thanh mới này sẽ giúp công ty Lixil Việt Nam có những bước phát triển vượt bậc trong kinh doanh thời gian tới.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào là đơn vị chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hình ảnh thực tế được ghi lại tại Lixil Việt Nam:

 

cong-ty-lixil-viet-nam-tai-hung-yen-4

cong-ty-lixil-viet-nam-tai-hung-yen-3

cong-ty-lixil-viet-nam-tai-hung-yen-vn-tca

cong-ty-lixil-viet-nam-tai-hung-yen-2

Be the first to comment

Leave a Reply