TCA thi công hệ thống âm thanh ánh sáng cho công ty Dai-ichi Life Hà Nội

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

he-thong-am-thanh-dai-ichi-life-ha-noi-tca

Các chuyên viên của Trung Chính mới đây đã hoàn thành hệ thống âm thanh ánh sáng cho bộ phận phát triển nguồn nhân lực của công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam tại Hà Nội.

Dai-ichi Life Việt Nam là công ty con trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life. Đây là tập đoàn bảo nhân thọ rất lớn trên thế giới. Tập đoàn Dai-ichi Life sở hữu tổng giá trị tài sản 485 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm hơn 63 tỷ đô-la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2018). Ngoài Việt Nam, tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh BHNT sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia và Mỹ. Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở Trụ sở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và Trụ sở Khu vực Bắc Mỹ tại New York.

Sau 12 năm hoạt động tại Việt Nam, ngày 3/10/2018, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận đợt tăng vốn thứ tám lên gần 7.700 tỷ đồng, trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường.

dai-ichi-life-ha-noi-tca

Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, các lãnh đạo của Dai-ichi Life Việt Nam đã liên hệ Trung Chính Audio để lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cho bộ phần đào tạo. Nhận được đơn đặt hàng từ phía Dai-ichi Life, các chuyên viên của Trung Chính đã nhanh chóng bắt tay hoàn thành dự án. Các thiết bị được phía Trung Chính lắp cho Dai-ichi Life bao gồm Mixer Mixer Allen Heath Zed 6fx, bộ micro không dây Shure, loa JBL và dàn đèn led dành cho sân khấu.

dai-ichi-life-ha-noi

Trung Chính Audio là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế giải pháp hệ thống âm thanh ánh sáng phòng họp hội nghị nhiều năm qua. Được sự tín nhiệm của Dai-ichi Life,  Trung Chính Audio đã xây dựng thành công giải pháp hệ thống âm thanh ánh sáng văn phòng cho Dai-ichi Life với đánh giá rất cao về kỹ thuật.

Be the first to comment

Leave a Reply