TCA lắp đặt hệ thống âm thanh cho “hàng xóm” Blue Gym Võ Thị Sáu

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Không chỉ những đơn vị ở xa trên toàn quốc sử dụng dịch vụ âm thanh của TCA – Trung Chính Audio mà lâu lâu các đơn vị “hàng xóm” gần trụ sở TCA cũng tin tưởng sử dụng dịch vụ âm thanh của TCA.

Bluegym có 3 cơ sở tại Hà Nội, ở khu vực quận Hai Bà Trưng và Hoàng Mai. Phòng tập chính và được đầu tư nhiều thiết bị, máy móc nhất là Bluegym ở tầng 1 Cung Tuổi Trẻ, bên 101 Võ Thị Sáu hoặc có thể đi cổng số 1 Thanh Nhàn. Phòng tập của Bluegym tại 101 Võ Thị Sáu cách showroom TCA Hà Nội 488 Trần Khát Trân chỉ vài trăm mét, có thể nói 2 đơn vị chính là hàng xóm của nhau.

he-thong-am-thanh-tai-blue-gym-vo-thi-sau-moi

Do đó quản lý Bluegym Võ Thị Sáu đã sang trực tiếp showroom TCA để nhờ tư vấn bổ sung hoàn thiện hệ thống âm thanh của phòng gym hiện tại. Các chuyên viên kỹ thuật bên TCA đã sang Bluegym Võ Thị Sáu để xem xét dàn âm thanh hiện tại đồng thời đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho quản lý Bluegym Võ Thị Sáu. Tất cả các thiết bị loa, amply, cục đẩy công suất đều được chuyên viên TCA kiểm tra, chỉnh sửa và thay thế nếu phát hiện hỏng hóc sai kỹ thuật.

Cả hệ thống âm thanh đã hoạt động hiệu quả hẳn lên sau khi được chỉnh sửa. Rất nhiều khách hàng đang tập luyện tại Bluegym cũng xác nhận âm thanh sau khi chỉnh sửa hệ thống nghe “xung” và “nhiệt” tạo động lực tập hơn nhiều so với lúc trước. Quản lý Bluegym đã rất hài lòng với trình độ kỹ thuật và những gì mà “hàng xóm” TCA đã giúp mình và khen ngợi không dứt.

du-an-he-thong-am-thanh-tai-blue-gym-vo-thi-sau

TCA – Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu, phân phối và lắp đặt âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, TCA luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh TCA đã ghi lại trong quá trình làm việc:

he-thong-am-thanh-tai-blue-gym-vo-thi-sau-hay

he-thong-am-thanh-tai-blue-gym-vo-thi-sau-2018

he-thong-am-thanh-tai-blue-gym-vo-thi-sau

lap-dat-he-thong-am-thanh-tai-blue-gym-vo-thi-sau

thi-cong-he-thong-am-thanh-tai-blue-gym-vo-thi-sau

Be the first to comment

Leave a Reply