TCA lắp đặt dàn âm thanh sân khấu hội trường cho tổng công ty Ba Son

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

he-thong-am-thanh-san-khau-cong-ty-ba-son
Trung Chính Audio lắp đặt hệ thông âm thanh sân khấu và hội trường tại Tổng công ty Ba Son - Tp.Vũng Tàu.

TCA – Trung Chính Audio rất vinh hạnh được thiết kế và thi công lắp đặt âm thanh sân khấu cho hội trường tổng công ty Ba Son, một trong những công ty có tuổi đời lâu nhất Việt Nam hiện nay.

Tổng công ty Ba Son hiện nay, tên gọi trước đây là Xí nghiệp liên hợp Ba Son, Nhà máy Ba Son hay Xưởng Ba Son từ xa xưa, chuyên đóng và sửa chữa các loại tàu biển. Năm 1861, thực dân Pháp cho xây dựng một ụ nhỏ cùng lán trại để sửa chữa các chiến thuyền. Tháng 4 năm 1863 có quyết định của Chính phủ Pháp, chính thức tổ chức, xây dựng và điều hành Nhà máy Ba Son.

Từ khi chính thức đi vào hoạt động tháng 4/1863 đến 30/4/1975, suốt hơn một thế kỷ thuộc quyền kiểm soát của các thế lực thực dân, đế quốc nhưng công nhân Ba Son luôn tỏ rõ tinh thần đấu tranh cách mạng, vì mục tiêu giải phóng dân tộc, độc lập, tự do cho Tổ quốc với nhiều phong trào, nhiều cuộc đấu tranh đình công mạnh mẽ .

tca-lap-dathe-thong-am-thanh-tai-cong-ty-ba-son-vung-tau

Theo sự chỉ đạo của chính phủ và bộ quốc phòng, từ ngày 14/6/2014, xí nghiệp liên hợp Ba Son đã chuyển thành Tổng công ty Ba Son. Với quy hoạch và phát triển Tổng công ty Ba Son thành một trung tâm đóng tàu hiện đại, sản xuất kinh doanh, dịch vụ đa ngành, Tổng công ty đã di chuyển vị trí sản xuất đến Nhà máy mới tại Khu công nghiệp Phú Mỹ I, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Trải qua và gắn liền với nhiều thời kỳ của đất nước, tổng công ty Ba Son có gần như đầy đủ tất cả những huân những huân huy chương cao quý nhất cũng như những người con ưu tú góp công cho cách mạng, tiêu biểu ở đây có thể kể đến là chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Trung Chính Audio rất vinh hạnh khi nhận được liên hệ từ các lãnh đạo của tổng công ty Ba Son yêu cầu Trung Chính Audio tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh. Với lòng ngưỡng mộ của một công ty mới 15 năm tuổi đối với một công ty đã có 155 năm tuổi đời, các chuyên viên của Trung Chính Audio đã lên những phương án thiết kế tốt nhất dành cho hội trường và sân khấu của tổng công ty Ba Son.

he-thong-am-thanh-san-khau-cong-ty-ba-son-vung-tau

Các lãnh đạo của tổng công ty Ba Son rất hài lòng với tác phong chuyên nghiệp của Trung Chính Audio và đã đặt bút ký vào hợp đồng. Chỉ sau 1 thời gian ngắn thi công, hội trường của tổng công ty Ba Son đã trở lên sống động với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, đam bảo sự thành công cho bất kỳ hội thảo hội nghị hay biểu diễn nghệ thuật nào diễn ra tại đây.

Xin được cảm ơn tổng công ty Ba Son đã sử dụng dịch vụ của Trung Chính Audio, chúc tổng công ty có tiếp tục lớn mạnh phát triển và góp phần xây dựng đất nước như những gì đã thực hiện suốt 155 năm qua.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào là đơn vị chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính Audio đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh Trung Chính Audio ghi lại khi thi công dự án cho tổng công ty Ba Son:

he-thong-am-thanh-tai-cong-ty-ba-son-vung-tau

he-thong-am-thanh-tai-cong-ty-ba-son-vung-tau-ta

he-thong-am-thanh-tai-cong-ty-ba-son-vung-tau-tca

he-thong-am-thanh-tai-cong-ty-ba-son-vung-tau-tca-lap-dat

Be the first to comment

Leave a Reply