Hệ thống âm thanh phòng GYM chất lượng chính hãng

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Minh họa hệ thống âm thanh phòng GYM
Minh họa hệ thống âm thanh phòng GYM

I. Giới thiệu về hệ thống âm thanh phòng GYM

Trung Chính Audio sẽ đưa ra cho bạn  gợi ý hệ thống âm thanh phòng GYM chất lượng  chính hãng tốt nhất thị trường hiện nay, cực kì gọn gàng và sang chảnh cho không gian phòng tập của bạn, đáp ứng chất lượng âm thanh chuẩn lẫn tiết kiệm kinh phí đầu tư cho phòng tập.

Đa số các phòng tập thể hình (phòng GYM) hiện nay đều có trang bị riêng một hệ thống âm thanh phòng gym để phục vụ phát nhạc cho những người tham gia tập luyện có cảm giác hăng hái khi tập và thư giãn, giải trí . Đối với một số phòng GYM chuyên nghiệp như blue, california… thì hệ thống âm thanh là điều không thể thiếu để phòng tập thu hút khách hàng. Đặc biệt là giới trẻ bây giờ lại lấy sự sôi động hoặc nhẹ nhàng của âm thanh là nguồn cảm hứng tập luyện và được thư giãn, giải trí với âm nhạc sau mỗi bài tập.

lắp đặt hệ thống âm thanh phòng tập gym
Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng tập gym

Hiện nay diện tích các phòng tập thể hình  đa số đều dành tất cả cho các máy tập chuyên dụng, chính vì vậy lựa chọn tối ưu nhất khi setup hệ thống âm thanh phòng GYM chính là rải đều loa, loa treo tường để vừa đảm bảo chất lượng âm nhạc, vừa đáp ứng về mặt thẩm mỹ cho phòng tập. Trung Chính Audio gợi ý với bạn giải pháp hệ thống thiết bị âm thanh phòng GYM chất lượng chính hãng, đáp ứng hiệu quả tất cả những vấn đề thâm mỹ và âm thanh của phòng tập.


II. Một số thiết bị chính cho hệ thống âm thanh phòng GYM

Loa karaoke JBL KS 312
Loa karaoke JBL KS 312 treo tường đẹp và rất gọn

Trung Chính Audio gợi ý bạn sử dụng dòng Loa karaoke JBL KS 312 dành cho các phòng karaoke nói riêng  và các phòng nhạc nói chung để phát âm thanh. Đặc trưng các dòng nhạc sử dụng trong các phòng tập thường là những dòng nhạc giải trí, âm nhạc sôi động “vừa phải”, “êm” và tạo hứng thú cho người tập. Mẫu loa JBL KS 312 này với công suất RMS 150W/cái. Khi được rải đều sẽ tạo hiệu ứng âm thanh rất tốt, nghe hay và đều ở tất cả những góc tập khác nhau.

Kết hợp với Loa karaoke JBL KS 312 trong hệ thống âm thanh phòng GYM đó chính là ampli-mixer cung cấp công suất cũng như được tích hợp sẵn đầu vào kết nối laptop/smartphone/MP3… để phát nhạc và có thể kết nối thêm micro dành cho các nhu cầu tập luyện tập thể khác, vừa tập huấn luyện viên vừa có thể hướng dẫn với Micro cài đầu Shure BLX14A/P31 .

Sử dụng thêm amplifier Jarguar PA-203E mang đến  cho bạn lợi ích về mặt thiết kế phòng tập của mình. Từng phòng tập khác nhau bạn có thể chia loa khu vực phòng tập. Lựa chọn phát nhạc ở khu vực có người tập còn phòng trống có thể tắt đi mà không ảnh hưởng gì đến tổng thể hệ thống loa đang phát nhạc.


Sơ đồ lắp đặt hệ thống âm thanh phòng GYM

Minh họa hệ thống âm thanh phòng GYM
Minh họa hệ thống âm thanh phòng GYM

III. Ứng dụng hệ thống âm thanh phòng GYM

Hệ thống âm thanh phòng gym này đã được Trung Chính Audio ứng dụng tại một phòng tập GYM ở Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội cho hiệu quả âm thanh đạt chuẩn chất lượng, làm vừa lòng khách hàng và được chủ đầu tư đánh giá cao tích cực về chất lượng sử dụng. Với tầm giá sấp sỉ  25.000.000đ cho một dàn âm thanh chất lượng này (chưa bao gồm micro + dây loa, dây tín hiệu + thiết bị phát nhạc). Đây hứa hẹn sẽ là giải pháp âm thanh lý tưởng. Đáp ứng được nhu cầu âm thanh cho phòng tập thể hình của bạn, trong mức kinh phí tốt nhất.

Hình ảnh thực tế phòng tập sử dụng hệ thống âm thanh phòng GYM này:

Hình ảnh thực tế phòng tập sử dụng hệ thống loa này

Có thể bạn quan tâm:

Hãy gọi tới số Hotline Trung Chính Audio để được tư vấn và 24/7

  • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, tận tâm
  • Chế độ bảo hành nhanh gọn, uy tín số 1 ( bảo hành lên đến 36 tháng)
  • Sản phẩm chính hãng, giá thành rẻ nhất
  • Thi công nhanh chóng, chỉ bàn giao thiết bị khi xong hoàn toàn
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có nhiều năm  kinh nghiệm

CÔNG TY TNHH ÂM THANH TRUNG CHÍNH
Hà Nội: 488 Trần Khát Chân, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 36 36 60 60 – Mobile: 0902.188.722
Hồ Chí Minh: 365 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 38 396 359 – Mobile: 0903.602.247
Website: http://www.tca.vn/

Be the first to comment

Leave a Reply