TCA thi công hệ thống âm thanh nhà thờ Hội Thánh Tin Lành Quận 7

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

he-thong-am-thanh-nha-tho-tin-lanh

Việc thi công âm thanh cho nhà thờ của đạo tin lành được các chuyên viên kỹ thuật của TCA – Trung Chính Audio triển khai và hoàn thành cực kỳ nhanh chóng.

Ban quản lý của nhà thờ Hội Thánh Tin Lành Quận 7 đã liên hệ trực tiếp tới Trung Chính Audio với mục đích nhờ Trung Chính thiết kế và lắp đặt một hệ thống âm thanh cho nhà thờ của hội.

tca-lap-dat-he-thong-am-thanh-nha-tho-quan7

Nhà thờ của đạo tin lành vốn không cầu kỳ mà chỉ như hội trường bình thường. Chính vì thế các chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính Audio không tốn quá nhiều thời gian để khảo sát hay thiết kế cho hợp thẩm mỹ không gian. Việc lắp đặt phòng họp, hội trường là chuyện “thường ngày” với đội ngũ kỹ thuật của Trung Chính Audio.

Chỉ sau vài tiếng chia nhau lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật của Trung Chinh Audio đã hoàn thiện hệ thống âm thanh của Hội Thánh Tin Lành, kiểm tra cẩn thận và bàn giao cho bên quản lý nhà thờ.

lap-dat-he-thong-am-thanh-nha-tho

Tất cả hệ thống âm thanh của nhà thờ Hội Tin Lành đều hoạt động ổn định và không phát sinh bất cứ lỗi kỹ thuật nào, ban quản lý nhà thờ hài lòng và đánh giá cao trình độ kỹ thuật mà đội ngũ Trung Chính Audio đã thể hiện.

Trên đây Trung Chính Audio đã giới thiệu tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà thờ Hội Thánh Tin Lành Quận 7. Vậy bất cứ quý công ty đơn vị nào có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh Trung Chính Audio đã ghi lại trong quá trình thi công:

tca-lap-dat-he-thong-am-thanh-nha-tho

he-thong-am-thanh-cho-nha-tho

lap-dat-am-thanh-nha-tho-tin-lanh-quan7

tca-lap-dat-he-thong-am-thanh-nha-tho-tin-lanh-quan7

 

Be the first to comment

Leave a Reply