TCA thiết kế hệ thống âm thanh hội trường tại trường ĐH Lao Động – Xã Hội

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Nếu hỏi hội trường của loại đơn vị nào sôi nổi và cuồng nhiệt nhất, chắc chắn đó không phải là hội trường của công ty, cũng không phải nhà hàng khách sạn, mà đơn giản là hội trường của các trường đại học. Và dự án lần này của TCA – Trung Chính Audio chính là hội trường của trường đại học Lao Động – Xã Hội.

Trường Đại học Lao động – Xã hội là trường đại học công lập được thành lập vào ngày 31 tháng 1 năm 2005, theo Quyết định số 26/2005/QĐ-TTg của Chính phủ, chịu sự lãnh đạo và quản lý trực tiếp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Cơ sở chính của trường được đặt tại số 43, đường Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Hội trường của ĐH Lao Động – Xã Hội là nơi thường xuyên diễn ra các  hoạt động văn nghệ và biểu diễn của sinh viên trong trường. Vì thế để nâng cao cơ sở vật chất cũng như chất lượng các màn biểu diễn, lãnh đạo của trường ĐH Lao Động – Xã Hội đã liên hệ tới Trung Chính Audio nhờ tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh hội trường sân khấu mới cho trường.

he-thong-am-thanh-hoi-truong-tai-truong-dh-lao-dong-va-xa-hoi-5

Sau khi khảo sát thực tế hội trường và thảo luận về tiêu chuẩn yêu cầu đối với hệ thống âm thanh mới, các chuyên viên của Trung Chính Audio đã đề xuất ra một phương án thích hợp để thi công lắp đặt cho hội trường của ĐH Lao Động – Xã Hội. Các lãnh đạo của ĐH Lao Động Xã Hội cũng rất hài lòng về phương án thiết kế hệ thống âm thanh hội trường mới

Sau một thời gian ngắn khẩn trương thi công, hội trường của trường ĐH Xã Hội – Lao Động đã tưng bừng và sôi động hẳn lên với hệ thống âm thanh mới. Hy vọng với dàn âm thanh mới này, từ nay các buổi biểu diễn hay hội nghị hội thảo diễn ra tại đây sẽ luôn thành công và có những kết quả tốt đẹp.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính Audio đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh Trung Chính Audio đã ghi lại trong quá trình thi công:

he-thong-du-an-am-thanh-hoi-truong-tai-truong-dh-lao-dong-va-xa-hoi

he-thong-am-thanh-hoi-truong-tai-truong-dh-lao-dong-va-xa-hoi-6

am-thanh-hoi-truong-tai-truong-dh-lao-dong-va-xa-hoi

he-thong-am-thanh-hoi-truong-tai-truong-dh-lao-dong-va-xa1hoi

he-thong-am-thanh-hoi-truong-tai-truong-dh-lao-dong-va-xa-hoi-2

he-thong-am-thanh-hoi-truong-tai-truong-dh-lao-dong-va-xa-hoi-4

Be the first to comment

Leave a Reply