TCA thiết kế hệ thống âm thanh cho hội trường công an quận 8 thành phố Hồ Chí Minh

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

bo-cong-quan-8-hcm

Trước khi buổi diễn trung thu Đêm Hội Trăng Rằm tại hội trường công an quận 8 thành phố Hồ Chí Minh diễn ra vào tháng trước, các chuyên viên kỹ thuật của TCA – Trung Chính Audio đã tư vấn và lắp đặt hoàn thành hệ thống âm thanh cho hội trường.

Chắc hẳn những ai thường tham gia các buổi biễu diễn nghệ thuật hay họp hội nghị tại hội trường công an quận 8 thành phố Hồ Chí Minh sẽ phải ngạc nhiên về chất lượng của hệ thống âm thanh mới được trang bị tại đây. Đơn giản là vì chất lượng âm thanh của hệ thống mới này tốt và “ngon” hơn hệ thống âm thanh cũ quá nhiều.

Nhằm nâng cao chất lượng hệ thống âm thanh của các buổi họp hội nghị hay biểu diễn nghệ thuật thì vừa qua ban quản lý hội trường công an quận 8 đã liên hệ tới Trung Chính Audio nhờ tư vấn một hệ thống âm thanh mới tốt nhất, phù hợp nhất, tối ưu nhất. Ban quản lý hy vọng các thiết bị của hệ thống mới này đều phải được sản xuất bởi các hãng âm thanh uy tín trên thế giới.

he-thong-am-thanh-san-khau-hoi-truong-cong-an-quan-8-tca

Nhận được liên hệ của ban quản lý hội trường công an quận 8, các chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính Audio đã tới khảo sát hiện trường và thảo luận chi tiết về yêu cầu của ban quản lý. Sau nhiều sản phẩm được tư vấn, bản quản lý hội trường đã thống nhất với Trung Chính Audio về phương án cho hệ thống âm thanh mới.

Các thiết bị được Trung Chính Audio lắp đặt lần này bao gồm:

Đúng như kỳ vọng, hệ thống âm thanh mới đã giúp cho buổi diễn Đêm Hội Trăng Rằm vào tối 21/9/2018 vừa qua tại hội trường công an Quận 8 thành công tốt đẹp, mang đến một buổi tối ấm áp và đầy hạnh phúc cho các em thiếu nhi tiêu biểu và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tham gia lần này.

Trung Chính Audio rất vui vì đã góp một phần sức lực nhỏ bé của mình đem lại nụ cười cho các em trong bữa tiệc trung thu lần này. Xin được cảm ơn ban quản lý hội trường công an Quận 8 đã liên hệ Trung Chính Audio để thực hiện một dự án ý nghĩa như vậy.

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Một số hình ảnh mà Trung Chính AUdio đã ghi lại trong khi thi công dự án:

he-thong-am-thanh-san-khau-hoi-truong-tca

tca-lap-dat-he-thong-am-thanh-san-khau-hoi-truong-cong-an-quan-8

he-thong-am-thanh-san-khau-hoi-truong-chinh-hang-tca

he-thong-am-thanh-hoi-truong-cong-an-quan-8-hcm

he-thong-am-thanh-hoi-truong-cong-an-quan-8

Be the first to comment

Leave a Reply