TCA triển khai dự án hệ thống hội thảo TOA cho tỉnh ủy Phú Thọ

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

lap-dat-am-thanh-hoi-thao-cho-tinh-uy-phu-tho

Đúng là kỳ phùng địch thủ, hệ thống hội thảo Bosch vừa ký được hợp đồng với công ty Dabaco Tuyên Quang thì chỉ vài ngày sau TCA – Trung Chính Audio cũng được đã ký được một hợp đồng lắp đặt hệ thống hội thảo TOA cho tỉnh ủy Phú Thọ.

Tỉnh ủy Phú Thọ hay Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Phú Thọ là cơ quan nhà nước cao nhất của tỉnh Phú Thọ tại địa chỉ đường Nguyễn Tất Thành, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Để nâng cao chất lượng các cuộc họp của hệ thống chính quyền địa phương, các lãnh đạo của tỉnh ủy Phú Thọ đã liên hệ tới Trung Chính Audio với nhu cầu nhờ Trung Chính Audio tư vấn một hệ thống âm thanh hội thảo.

tca-lap-dat-am-thanh-hoi-thao-cho-tinh-uy-phu-tho

Các chuyên viên của Trung Chính sau khi hiểu rõ về các yêu cầu của lãnh đạo tỉnh ủy Phú Thọ, 2 hệ thống âm thanh hội thảo Bosch và TOA đã được các chuyên viên giới thiệu cho lãnh đạo tỉnh ủy Phú Thọ. Sau khi cân nhắc điểm mạnh yếu của 2 hệ thống, cuối cùng hệ thống của thương hiệu TOA đã được chọn làm hệ thống âm thanh hội thảo cho phòng họp của tỉnh ủy Phú Thọ.

Với các chức năng hiện đại và chuyên nghiệp dành cho hội thảo của mình, hy vọng hệ thống âm thanh hội thảo TOA sẽ tiếp sức cho các lãnh đạo tỉnh ủy Phú Thọ trong mỗi buổi họp, giúp các lãnh đạo đưa ra các quyết định đúng đắn để phát triển kinh tế và xã hội tỉnh Phú Thọ.

am-thanh-hoi-thao-cho-tinh-uy-phu-tho

Trung Chính Audio xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của lãnh đạo tỉnh ủy Phú Thọ.

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Hình ảnh thực tế được ghi lại tại hôi trường tỉnh ủy Phú Thọ:

am-thanh-hoi-thao-toa-cho-tinh-uy-phu-tho

tca-lap-dat-am-thanh-hoi-thao-toa-cho-tinh-uy-phu-tho

 

Be the first to comment

Leave a Reply