TCA lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo tại trường Cao Đẳng Truyền Hình

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Sản phẩm tốt, giá cả phải chăng thì luôn luôn đắt hàng. Quy luật thị trường này đúng trong mọi thời đại. Và nó cũng đúng với sản phẩm hệ thống âm thanh hội thảo do TCA phân phối và lắp đặt.

Trường Cao đẳng Truyền hình là một cơ sở đào tạo giáo dục trình độ Cao đẳng trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam. Tọa lạc tại thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội, trường Cao đẳng Truyền hình đã có một bề dày lịch sử gần 60 năm (10/3/1956 – 10/3/2013). Là cơ sở đào tạo công lập, trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam, nhà trường đã trở thành một cơ sở đào tạo có uy tín trong cả nước, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành phát thanh truyền hình nước nhà. Trường liên tục được xếp loại là “Đơn vị vững mạnh xuất sắc”.

he-thong-am-thanh-cao-dang-truyen-hinh
Khi nhận thấy những bất cập khi tổ chức các cuộc họp không có sự phụ trợ của hệ thống hội thảo, các lãnh đạo trường cao đẳng Truyền Hình đã liên hệ tới TCA nhờ tư vấn và lắp đặt một hệ thống âm thanh hội thảo có giá thành phù hợp cùng chất lượng tốt. TCA – Trung Chính Audio đã ngay lập tức cử người khảo sát và đề cử hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-780, một tỏng những hệ thống âm thanh hội thảo tốt nhất thị trường hiện tại cho trường cao đẳng truyền hình.

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-780 là các thiết bị dùng trong các cuộc họp và hội nghị trong các cơ quan chính phủ, tập đoàn, tổ chức giáo dục và ứng dụng khách sạn với cấu trúc linh động, gọn nhẹ và dễ sử dụng.

he-thong-am-thanh-cao-dang-truyen-hinh-1

Độ phản hồi tần số rộng đảm bảo việc truyền tín hiệu âm thanh được rõ hơn và mượt hơn. Hệ thống được cấu thành bởi ba thành phần: Bộ trung tâm, máy chủ tịch và máy đại biểu. Máy chủ tịch và đại biểu sẽ được kết nối theo dạng chuỗi và kết nối với bộ trung tâm sử dụng cáp chuyên dụng đi kèm với đầu nối 8 chân có chốt giữa tránh bị tuột.

Máy chủ tịch và máy đại biểu có thể đặt tại bất cứ vị trí nào trong chuỗi kết nối mà không ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. Hỗ trợ tới 64 máy chủ tịch/đại biểu trên một bộ trung tâm và dễ dàng mở rổng tới 192 máy chủ tịch/đại biểu bằng cách kết nối 03 bộ trung tâm với nhau.

Hy vọng với hệ thống âm thanh hội thảo mới này, các cuộc họp của trường cao đẳng truyền hình sẽ thành công tốt đẹp và sẽ có thêm sự phát triển cũng như thành công trong tương lai.

Hình ảnh thực tế:

he-thong-am-thanh-cao-dang-truyen-hinh-2

he-thong-am-thanh-cao-dang-truyen-hinh-3

he-thong-am-thanh-cao-dang-truyen-hinh-4

he-thong-am-thanh-cao-dang-truyen-hinh-5

 

Be the first to comment

Leave a Reply