TCA lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo tại nhiệt điện Vĩnh Tân 2 Bình Thuận

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

nhiet-dien-vinh-tan-binh-thuan

Nếu chi nhánh miền Bắc của TCA – Trung Chính Audio vừa ký hợp đồng lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà máy nhiệt điện Vũng Áng Hà Tĩnh thì chi nhánh miền Nam của TCA lại đã hoàn công xong hệ thống âm thanh hội thảo của công ty nhiệt điện Vĩnh Tân 2 Bình Thuận.

Ban lãnh đạo công ty nhiệt điện Vĩnh Tân 2 Bình Thuận đã liên hệ tới Trung Chính Audio để yêu cầu thiết kế lắp đặt hệ thống hội thảo tốt nhất cho phòng họp của công ty. Sau khi cử người khảo sát và biết được các yêu cầu chi tiết của lãnh đạo nhiệt điện Vĩnh Tân 2 đối với hệ thống âm thanh thảo luận, phía Trung Chính Audio đã đề xuất phương án sử dụng hệ thống âm thanh thảo luận Bosch cho phòng họp của công ty.

Hệ thống hội thảo Bosch được coi là hệ thống âm thanh hội thảo hàng đầu hiện này và đã được Trung Chính Audio lắp cho nhiều công ty tư nhân cũng như đơn vị nhà nước. Với các tính năng tiên tiến hiện đại cùng độ bền, độ bảo mật cao, hệ thống âm thanh Bosch được xem là phương án  tối ưu dành cho phòng họp của công ty nhiệt điện Vĩnh Tân 2.

Sau khi xem xong phương án thiết kế và giới thiệu về hệ thống âm thanh hội thảo Bosch, các lãnh đạo của nhiệt điện Vĩnh Tân 2 rất hài long với những gì Trung Chính Audio tư vấn và đặt bút ký vào bản hợp đồng.

Chỉ sau một thời gian ngắn thi công, phòng họp của công ty nhiệt điện Vĩnh Tân 2 đã hoàn toàn “thăng cấp” hẳn lên, trông chẳng khác gì những phòng họp hội thảo chất lượng quốc tế thường thấy trên ti vi.

am-thanh-tai-nhiet-dien-vinh-tan-binh-thuan

Hy vọng với lần hợp tác tốt đẹp lần này, Trung Chính Audio đã để lại ấn tượng tốt đẹp về sự chuyên nghiệp cùng chất lượng trong lòng các lãnh đạo công ty Nhiệt Điện Vĩnh Tân 2.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào là đơn vị chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch được Trung Chính Audio thi công bao gồm:

Hình ảnh công trình thực tế:

am-thanh-tai-nhiet-dien-vinh-tan-binh-thuan-tca

am-thanh-tai-nhiet-dien-vinh-tan-binh-thuan-tca-2

am-thanh-tai-nhiet-dien-vinh-tan-binh-thuan-tca-3

Be the first to comment

Leave a Reply