TCA triển khai hệ thống âm thanh hội trường hội thảo tại công ty điện Hậu Giang

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho đại hội tri ân khách hàng diễn ra vào 11/01/2018 sắp tới, các lãnh đạo công ty điện Hậu Giang đã liên hệ tới TCA để lắp đặt hoàn thiện dàn âm thanh hội trường phòng họp mới cho công ty.

Hậu Giang là một tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long, được thành lập vào năm 2004 do tách ra từ tỉnh Cần Thơ cũ, tỉnh lỵ là thành phố Vị Thanh cách thành phố Hồ Chí Minh 240 km về phía tây nam. Hậu Giang có diện tích 1.601 km², dân số hơn 800.000 người. Công ty Điện lực Hậu Giang trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam, có chức năng quản lý lưới điện phân phối từ 35kV trở xuống và kinh doanh bán điện trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Trụ sở  công ty Điện Lực Hậu Giang hiện có địa chỉ tại 81 KV 2, P5, HG, Võ Văn Kiệt, Phường 5, Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

1cong-ty-dien-hau-giang

Ngay sau khi nhận được liên hệ từ các lãnh đạo của công ty điện lực Hậu Giang, các chuyên viên của TCA đã tới dự án nhằm khảo sát phòng họp hội trường đồng thời đưa ra giải pháp phương án thiết kế phù hợp với các yêu cầu của lãnh đạo điện lực Hậu Giang.

Sau khi cùng nhau thống nhất được phương án lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội trường, các thiết bị âm thanh đã được phía TCA nhanh chóng vận chuyển tới và bắt tay vào thi công lắp đặt.

3-cong-ty-dien-hau-giang-2

Với kinh nghiệm đã nhiều năm thi công các hệ thống âm thanh phòng họp hội trường cho nhiều tập đoàn lớn trước đây, TCA dễ dàng hoàn thành lắp đặt thành công toàn bộ hệ thống cũng như vượt qua dễ dàng quá trình nghiệm thu của các lãnh đạo điện lực Hậu Giang.

Hy vọng với hệ thống âm thanh hội trường phòng họp vừa được TCA thi công, công ty điện lực Hậu Giang sẽ có một buổi tri ân khách hàng thành công cũng như có các buổi họp hội thảo thành công trong tương lai.

TCA – Trung Chính Audio rất cảm ơn sự tin tưởng mà công ty điện lực Hậu Giang dành cho mình, mong rằng 2 đơn vị chúng ta sẽ có những lần hợp tác tiếp theo trong tương lai.

Một số hình ảnh thực tế TCA đã ghi lại:

4-cong-ty-dien-hau-giang-3

5-cong-ty-dien-hau-giang-6

6-cong-ty-dien-hau-giang-4

7-cong-ty-dien-hau-giang-5

Be the first to comment

Leave a Reply