TCA triển khai hệ thống âm thanh hội thảo Shure DIS-CCU tại Ban Chỉ Đạo Tây Bắc

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Với sự chiếm lĩnh thị phần hệ thống âm thanh hội thảo của 2 hãng TOA và Bosch, đã rất lâu rồi TCA mới có được một khách hàng đặt hàng sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo từ hãng Shure.

Hàng từ thương hiệu Shure luôn được coi là những mặt hàng có giá cao nhất trên thị trường, điều này bắt nguồn từ  lịch sử và thị trường mà Shure đánh tới, thị trường cao cấp. Đi cùng việc giá thành cao chính là chất lượng từ các thiết bị âm thanh của Shure luôn có chất lượng cực kỳ tốt, luôn làm người sử dụng an tâm và hài lòng.

he-thong-am-thanh-hoi-thao-tai-ban-chi-dao-tay-bac

Ban chỉ đạo Tây Bắc đã rất tin tưởng gọi điện liên hệ nhờ TCA  – Trung Chính Audio thiết kế hệ thống âm thanh hội thảo cao cấp nhất trên thị trường, đáp ứng tốt mọi yêu cầu về họp hành, hội thảo ở các cấp độ từ nhỏ tới lớn. Sau khi biết được các yêu cầu của Ban chỉ đạo Tây Bắc, các chuyên viên về âm thanh của TCA đã suy xét và giới thiệu hệ thống âm thanh hội thảo Shure DIS-CCU tới các lãnh đạo Ban chỉ đạo Tây Bắc.

Sau khi phân tích các đặc tính và chức năng của hệ thống âm thanh hội thảo Shure DIS-CCU, các lãnh đạo Ban Chỉ Đạo Tây Bắc đã rất vui vẻ ký vào bản hợp đồng lắp đặt giao dự án cho TCA.

he-thong-am-thanh-hoi-thao-tai-ban-chi-dao-tay-bac-1

Các chuyên viên của TCA đã nhanh chóng triển khai nhân vật lực và lắp đặt hoàn thành hệ thống nhanh chóng tại địa chỉ Bưu Điện-Nhà Khách, P.Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Quá trình nghiệm thu dự án đã diễn ra rất thành công khi các lãnh đạo Ban Chỉ Đạo Tây Bắc vô cùng hài lòng khi sử dụng thử những chức năng phụ trợ hội thảo của hệ thống Shure DIS-CCU.

Hệ Thống Âm Thanh Hội Thảo Shure DIS-CCU  tại Ban Chỉ Đạo Tây Bắc bao gồm:

Hy vọng hệ thống âm thanh hội thảo do TCA lắp đặt sẽ hỗ trợ tốt cho Ban Chỉ Đạo Tây Bắc trong các cuộc họp tương lai. TCA rất vui vì đã góp sức nhỏ bé của mình vào sự thành công và các chiến tích về kinh tế văn hóa xã hội của các cơ quan nhà nước. Mong rằng trong tương lai, sẽ còn có những cơ quan khu vực Tây Bắc tiếp tục tin tưởng liên hệ và sử dụng dịch vụ lắp đặt âm thanh của TCA.

he-thong-am-thanh-hoi-thao-tai-ban-chi-dao-tay-bac-2

he-thong-am-thanh-hoi-thao-tai-ban-chi-dao-tay-bac-3

Be the first to comment

Leave a Reply