TCA vui trung thu cùng thiếu nhi huyện Cần Giờ Tp. Hồ Chí Minh

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

lap-dat-am-thanh-den-san-khau-tại-can-gio

Trước ngày lễ trung thu, rất nhiều các nhà văn hóa đã liên hệ TCA – Trung Chính Audio để chỉnh sửa, hoàn thiện hoặc lắp mới hệ thống âm thanh để đảm bảo một ngày hội đúng nghĩa cho các em thiếu nhi.

Nhằm mục đích tổ chức một ngày rằm trung thu ý nghĩa cho các em nhỏ trong khu vực, vừa qua dưới sự tin tưởng của các cán bộ tại nhà thiếu nhi huyện Cần Giờ, TCA đã trực tiếp lắp đặt hệ thống âm thanh và ánh sáng chính hãng, chất lượng dùng trong sân khấu tại đây.

Sau quá trình khảo sát kỹ càng, các chuyên viên của Trung Chính Audio đã cố gắng thi công dự án một cách cẩn thận nhất, đảm bảo sự phối hợp và không có bất kỳ lỗi kỹ thuật xảy ra trong quá trình hoạt động của hệ thống âm thanh ánh sáng. Chỉ có như vậy, một mùa lễ hội trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa mới đến được với các em thiếu nhi.

lap-dat-he-thong-am-thanh-den-san-khau-tại-can-gio

Trung Chính Audio xin cảm ơn sự tin tưởng của các cán bộ nhà thiếu nhi huyện Cần Giờ, chúc buổi lễ trung thu sắp tới cũng như các liên hoan văn hóa nghệ thuật diễn ra tại nhà thiếu nhi sau này đều thành công tốt đẹp.

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế dự án đã hoàn tất mà TCA đã ghi lại:

lap-dat-am-thanh-den-san-khau-tại-can-gio-1

tca-lap-dat-am-thanh-tai-nha-thieu-nhi-can-gio

tca-lap-dat-he-thong-am-thanh-den-san-khau-tại-can-gio

tca-lap-dat-he-thong-den-san-khau-tại-can-gio

tca-lap-dat-he-thong-den-san-khau-tại-can-gio-2

Be the first to comment

Leave a Reply