Giải pháp âm thanh phòng tập thể dục

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

giải pháp âm thanh phòng tập thể dục
giải pháp âm thanh phòng tập thể dục

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp, tập thể hình giữ vóc dáng  của các chị em cũng như các đấng mày râu ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Để khách hàng có được trải nghiệm dễ chịu, tuyệt vời hơn khi luyện tập, việc lắp đặt giải pháp âm thanh phòng tập thể dục là vô cùng cần thiết.

giải pháp âm thanh phòng gym
giải pháp âm thanh phòng thể dục

1.Sự thiết yếu của một giải pháp âm thanh phòng tập thể dục

Các quảng cáo trên mạng luôn nói rằng bạn cần lắp đặt hệ thống âm thanh phòng tập thể dục, phòng gym của mình, kèm theo đó là danh sách giới thiệu sản phẩm của mình. Việc này, đôi khi khiến các nhà đầu tư băn khoăn không biết liệu giải pháp âm thanh phòng tập thể dục có cần thiết hay chỉ gây thêm lãng phí. Hãy để Trung Chính đi sâu vào những lý do bạn nên lắp đặt giải pháp âm thanh phòng tập thể dục.

giải pháp âm thanh phòng gym
giải pháp âm thanh phòng gym

1.1 Phát ra những giai điệu du dương, tăng thêm hứng khởi cho khách hàng

Tập luyện làm cho con người mệt mỏi, nhất là đối với những người mới bắt đầu. Sau một thời gian dài không vận động, các cơ bắp của con người trở nên trì trệ, chúng kêu gào những khách hàng của bạn dừng tập và đi về nhà. Chúng năn nỉ họ hãy ở yên trong căn hộ của mình và đừng cố bước chân đến trung tâm lần hai.Làm sao để chống lại điều đó? Lúc này, những vị khách của bạn cần một điều gì đó hỗ trợ, tăng cường nghị lực để họ tiếp tục chu kỳ luyện tập đã đề ra. Đây chính là lúc hệ thống âm thanh phát huy tác dụng.

Âm nhạc có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cảm xúc con người. Chân lý này đã được chúng ta mặc nhiên thừa nhận. Những giai điệu vui tươi, hào hứng sẽ bơm thêm sự nhiệt tình cho những vị khách đang mệt nhoài vì cường độ tập luyện. Những nỗi đau của sự căng cơ và kéo dãn cũng như  giảm đi rất nhiều khi nghe được giai điệu âm nhạc yêu thích. Để làm được điều này phải cần một hệ thống âm thanh phòng tập thể dục.

giải pháp âm thanh phòng tập thể dục
giải pháp âm thanh phòng tập thể dục

Tất nhiên, có rất nhiều người có mang theo mình những chiếc máy điện thoại nghe nhạc xinh xắn. Tuy vậy, việc cắm dây và đeo tai nghe lại gây ra bất tiện trong nhiều động tác thể dục. Vậy thì các ông chủ bà chủ tại sao quý vị không lắp đặt cho trung thể thể hình, phòng gym của mình một hệ thống âm thanh tiên tiến nhỉ? Bạn nhất định sẽ không hối hận về khoản đầu tư này.
Đồng thời, chúng tôi cũng xin cung cấp cho bạn thêm một số lưu ý khi sử dụng giải pháp âm thanh phòng tập thể dục, âm thanh phòng gym,…

  • Để kích thích người tập và giữ chân khách nhiều hơn thì bạn nên mở các dòng nhạc EDM, dance, non-stop…
  • Nhưng khi dùng loa thì cũng nên lưu ý không nên mở loa liên tiếp trong một thời kì dài mà nên cho loa nghỉ một chút. Việc này sẽ giúp loa hoạt động được lâu, tránh những hỏng hóc đáng tiếc.
  • Âm thanh nên bố trí dàn đều hạn chế tình trạng nơi tiếng qua to,nơi lại không nghe rõ.
  • Đồng bộ các dòng loa để không tác động tới chi tiết nhạc.
  • Phòng boxing thì nên lắp đặt hệ thống âm thanh riêng khác với hệ thống âm thanh phòng khác, vì phòng này đặc biệt hơn những phòng khác.

1.2 Giải pháp âm thanh thông báo cho những vấn đề khẩn cấp

giải pháp âm thanh phòng tập thể dục
giải pháp âm thanh phòng tập thể dục

Khi lắp đặt hệ thống âm thanh phòng tập cũng là lúc rất nhiều vấn đề của bạn được giải quyết.

  • Làm thế nào để phát ra thông báo khẩn cấp khi xảy ra sự cố bất ngờ hoặc báo cháy?
  • Làm thế nào để thông báo cho các huấn luyện viên hay nhân viên phòng tập về những thông tin mới nhất?

Tất cả những lo lắng của các bạn sẽ được thỏa mãn khi lắp đặt giải pháp âm thanh phòng tập thể dục.

2.Giải pháp âm thanh cho phòng tập thể dục TOA chất lượng cao

Tùy từng kích thước cũng như đặc điểm nội thất, kiến trúc của mỗi phòng tập thể dục, cũng như nhu cầu của các nhà đầu tư, các kỹ sư sẽ lên cấu hình lắp đặt cụ thể. Điều này mỗi nhà đầu tư cần tham vấn các chuyên gia kỹ càng hơn. Ở đây, TOA đưa ra một giải pháp âm thanh phòng tập thể dục tiêu biểu, có giá trị tham khảo cho phòng tập thể dục của bạn.

Chiết áp TOA AT-603P dùng cho phòng tập thể dục

Chiết áp TOA AT-603P sử dụng một biến áp cho phép kết nối với nhiều loa có công suất khác nhau. Chiết áp có 5 mức điều chỉnh suy giảm. AT-603P có đầu nối dễ dàng cho kết nối.

chiết áp at-603p
Chiết áp AT-603P

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các dạng chiết áp loa TOA dùng cho giải pháp âm thanh phòng thể dục khác có sẵn tại các đại lý TOA trên toàn quốc.

Micro không dây TOA EC-100M phục vụ cho lễ tân

Micro TOA EC-100M được trang bị bằng một điện tử rung chuông khởi động. Nó có thể được vận hành dễ dàng như micro loại bình thường. Micro TOA EC-100M giúp lễ tân gọi đi các bộ phận hoặc thông báo cho khách hàng khi hết giờ. Thiết kế tiết kiệm điện TOA EC-100M cho phép micro được vận hành trong khoảng 2 năm.
Trung Chính audio cung cấp các loại hình micro thông báo TOA đa dạng, thuận tiện sử dụng trong các giải pháp âm thanh phòng tập thể dục.

micro thông báo toa ec-100m
Micro thông báo TOA EC-100M

Loa hộp phân tán rộng TOA F-2000BT/WT dùng nghe nhạc nền trong phòng tập thể dục

Hệ thống loa phân tán rộng TOA F-2000BT/WT có 2 kênh phản trầm có độ phân tán rộng, hiệu quả cao. Loa tần số cao hình vòm và loa trầm tần số thấp hình nón. TOA F-2000BT/WT có giá đỡ đi kèm. Loa là một ứng dụng tuyệt vời cho việc phát đi các thông báo hoặc nghe nhạc nền trong các phòng tập thể dục, phòng gym.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều loại hình loa hộp TOA dành cho các giải pháp âm thanh phòng thể dục. Sản phẩm có sẵn tại âm thanh Trung Chính – đại lý cấp 1 của TOA tại Việt Nam.

loa hộp toa f-2000bt/F-2000wt
Loa hộp TOA F-200BT/F-2000WT

Tăng âm TOA cho giải pháp âm thanh phòng tập thể dục

TOA cung cấp rất nhiều loại hình tăng âm TOA chất lượng cao, Trung Chính Audio giới thiệu hai loại tăng âm được ưa chuộng nhất dùng trong các phòng tập thể dục.
Tăng âm TOA A-1712 dùng với dòng loa F-2000
Tăng âm truyền thanh liền Mixer TOA A-1712 có nguồn cung cấp cho các đường Mic 1-6. Áp điều chỉnh âm sắc Bass và Treble dễ dàng điều chỉnh âm sắc cho các tín hiệu ở ngõ ra. TOA A-1712 có sẵn ngõ ra ghi âm để kết nối với thiết bị bên ngoài.

tăng âm toa a-1712
Tăng âm TOA A-1712

Tăng âm TOA A-2060 dùng cho phòng tập thể dục
Tăng âm truyền thanh liền Mixer TOA A-2060 có 3 ngõ vào cân bằng điện tử cho micro, 2 ngõ vào AUX và ngõ ra cho ghi âm. Điều chỉnh âm sắc hiệu quả cả 2 âm bass và treble. Có thể hoạt động ở 2 chế độ điện áp AC và DC.

tăng âm toa a-2060
Tăng âm TOA A-2060

Micro vô tuyến TOA dùng cho huấn luyện viên

Trung Chính phân phối các loại hình micro không dây TOA dùng cho hệ thống phòng tập thể dục, phòng gym.
Micro TOA WM-5325 dùng cho huấn luyện viên
Microphone TOA WM-5225 không dây sử dụng một capsule electret micro tụ và phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào. Nhờ hệ thống PLL-tổng hợp, 64 tần số hoạt động khác nhau được làm sẵn có. Công suất đầu ra cao đảm bảo truyền tải tín hiệu radio ổn định. Micro TOA WM-5325 có thể giúp huấn luyện viên dễ dàng hoạt động, đi lại đến bất kỳ vị trí nào trong phòng, hướng dẫn các khách hàng tập luyện.

micro vô tuyến wm-5325
Micro vô tuyến WM-5325

Micro vô tuyến TOA WH-4000A
Micro TOA WH-4000A là micro tai nghe của một mẫu pick-up cardioid, gồm có một thiết kế gọn nhẹ.

micro vô tuyến wh-4000a
Micro vô tuyến WH-4000A

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply