Ga Sài Gòn lại liên hệ TCA khi có dự án mới cần triển khai

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Việc được khách hàng cũ liên hệ lại để làm dự án mới luôn là một lời khẳng định cho chất lượng sản phẩm mà mọi công ty hướng tới. Và TCA – Trung Chính Audio cũng vậy, việc này luôn là niềm hạnh phúc đối với cả công ty.

Một lần nữa, các lãnh đạo quản lý của Ga Sài Gòn thành phố Hồ Chí Mình đã tiếp tục tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Trung Chính Audio vào dịp cuối năm này. Ga Sài Gòn là một nhà ga xe lửa lớn của Việt Nam tại Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 1 km. Ga Sài Gòn là nhà ga cuối cùng trên tuyến đường sắt Bắc Nam, là điểm cuối của đường sắt Việt Nam. Đây là một trong những ga quan trọng nhất trên tuyến đường sắt Bắc Nam do là ga đầu mối của khu vực Nam bộ đi các tỉnh Trung bộ và Bắc bộ. Hàng năm, vào trước dịp Tết Nguyên Đán, ga Sài Gòn vẫn là nơi mà hành khách thường mất nhiều thời gian xếp hàng mua vé.

48424802_2344899882205469_8474144618751983616_n

Trong lần trở lại Ga Sài Gòn này, chúng tôi – Trung Chính Audio hân hạnh cung cấp hệ thống thông báo hội thảo cho hội trường của Ga Sài Gòn.Với việc đã từng có kinh nghiệm và lòng tin hợp tác cùng nhau trong dự án trước đây, lần hợp tác mới này của Trung Chính Audio và Ga Sài Gòn diễn ra rất thuận lợi và vui vẻ.

Các chuyên viên của Trung Chính Audio đã nhanh chóng hoàn thiện việc lắp đặt các thiết bị âm thanh theo yêu cầu dành cho hội trường của lãnh đạo Ga Sài Gòn. Cả dự án chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn do 2 bên đều tin tưởng lẫn nhau. Rất cám ơn ban lãnh đạo Ga Sài Gòn luôn tin dùng sản phẩm của Trung Chính Audio trong suốt thời gian qua và hy vọng sau lần hợp tác thứ 2 này thì lần hợp tác tiếp theo của của 2 đơn vị sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới.

49205155_2344899865538804_5764382475337859072_n

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

 

Be the first to comment

Leave a Reply