Trường quốc tế AIS Quận 2 “sôi động” nhờ hệ thống âm thanh của TCA

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Nhân dịp kỳ nghỉ hè đang diễn ra, rất nhiều trường học các cấp đã liên hệ tới TCA – Trung Chính Audio nhằm thay thế hoặc lắp mới hệ thống âm thanh trong trường. Và Australian International School chính là một đối tác như vậy.

Australian International School (AIS) hay trường quốc tế Úc nằm tại 264 đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2 thành lập năm 2006, là một trong số các trường liên cấp đào tạo Chương Trình Tú Tài Quốc Tế tại Việt Nam với hơn 1300 học sinh đến từ 40 quốc tịch khác nhau tại 3 cơ sở trong Quận 2.

tca-lap-dat-am-thanh-truong-quoc-te-ais-quan2

Lần liên lạc này với Trung Chính Audio của các lãnh đạo AIS là nhằm mục đích nhờ Trung Chính Audio tiết kế hệ thống âm thanh cho hội trường mới của trường. Phía Trung Chính Audio đã cử nhân viên tới khảo sát hội trường và thảo luận về những yêu cầu của các lãnh đạo AIS đối với hệ thống âm thanh sắp lắp đặt tại đây.

Chuyên viên bên phía Trung Chính Audio cũng đưa ra những kiến nghị tốt nhất về hệ thống âm thanh hội trường phù hợp với không gian hội cũng như mức chi phí mà trường sẽ duyệt chi.

lap-dat-am-thanh-truong-quoc-te-ais-quan2

Sau nhiều góp ý thảo luận, một phương án vừa lòng các lãnh đạo AIS đã được Trung Chính Audio thiết kế ra và nhanh chóng được triển khai. Các thiết bị âm thanh như loa, amply, micro nhanh chóng được phía Trung Chính Audio vận chuyển tới và lắp đặt tại hội trường AIS.

Thử nghiệm cho thấy hệ thống amply loa cho ra âm thanh ổn định, rõ ràng, đảm bảo bao phủ được toàn bộ hội trường. Những bộ phận khác trong dàn âm thanh như bộ micro không dây cũng hoạt động rất ổn định không hề có trục trặc kỹ thuật nào xảy ra. Sau khi kiểm tra cẩn thận hệ thống, Trung Chính Audio đã bàn giao dàn âm thanh hội trường lại cho các lãnh đạo AIS nghiệm thu.

tca-lap-dat-am-thanh-truong-ais-quan2

Xin chân thành cảm ơn trường quốc tế ÚC AIS đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp đặt thiết bị âm thanh của Trung Chính Audio. Chúc quý trường luôn phát triển và gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính Audio đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Be the first to comment

Leave a Reply