TCA cùng dự án lắp đặt âm thanh cho THPT Thuận Thành số 1 tỉnh Bắc Ninh

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Với chất lượng và độ bền sản phẩm lâu dài, TCA – Trung Chính Audio luôn là đối tác được các trường học cơ sở giáo dục tin tưởng nhờ thiết kế hệ thống âm thanh.

Trường Trung học phổ thông Thuận Thành số 1 là một trường trung học phổ thông công lập có địa chỉ tại Đường Lạc Long Quân, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Được thành lập từ năm 1961, cho đến nay Trường Trung học phổ thông Thuận Thành số 1 là trường dẫn đầu khối Trung học phổ thông không chuyên của tỉnh Bắc Ninh. Ngày 13 tháng 11 năm 2011, Trường Trung học phổ thông Thuận Thành số 1 lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường 1961-2011, đón nhận Huân Chương Lao động hạng Nhất, cờ thi đua của Chính phủ và quyết định công nhận trường chuẩn Quốc gia.

Nhận được liên hệ từ phía các thầy cô giáo của của trường THPT Thuận Thành số 1, các chuyên viên bên phía Trung Chính Audio đã tới khảo sát tại trường và thảo luận cùng các thầy cô về hệ thống âm thanh mới, cố gắng cho trường THPT Thuận Thành số 1 có được hệ thống âm thanh tối ưu về cả chất lượng lẫn giá thành. Cuối cùng sau các phương án được đưa ra, các thầy cô của THPT Thuận Thành đã quyết định đầu tư 1 hệ thống âm thanh “siêu tốt” đến từ thương hiệu TOA của Nhật Bản.

truong-thpt-thuan-thanh-so-1-tai-bac-ninh

Sản phẩm hệ thống âm thanh được lắp đặt tại THPT Thuận Thành số 1 bao gồm:

Hệ thống âm thanh TOA nổi tiếng với độ bền và ổn định trong thời gian dài, chắc chắn sẽ giúp cho các thầy cô giáo truyền tài kiến thức tới các học sinh được tốt hơn.

Sau 1 thời gian ngắn thi công, Trung Chính Audio đã hoàn thành lắp đặt các thiết bị âm thanh cho trường THPT Thuận Thành số 1. Hy vọng với sự giúp sức từ TCA, THPT Thuận Thành số 1 sẽ tiếp tục truyền thống vẻ vang bao năm qua, luôn dạy tốt học tốt, ươm mầm ra những nhân tài cho đất nước trong tương lai.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào là đơn vị chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là hình ảnh các chuyên viên của Trung Chính Audio chụp lại khi thi công dự án:

truong-thpt-thuan-thanh-so-1-tai-bac-ninh-tca-2

truong-thpt-thuan-thanh-so-1-tai-bac-ninh-tca-1  am-thanh-truong-thpt-thuan-thanh-so-1-tai-bac-ninh-tca

truong-thpt-thuan-thanh-so-1-tai-bac-ninh-tca-3

Be the first to comment

Leave a Reply