TCA triển khai hệ thống âm thanh hội thảo JTS và TOA tại UBND tỉnh Phú Yên

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

lap-dat-am-thanh-hoi-nghi-ubnd-phu-yen

Để nâng cao chất lượng các buổi họp, buổi hội thảo của tỉnh, các lãnh đạo ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên đã liên hệ tới Trung Chính Audio nhằm đặt hàng tận 2 hệ thống hội thảo cho 2 phòng họp khác nhau.

UBND tỉnh Phú Yên nằm tại địa chỉ số 07 đường Độc Lập, thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên. Hay chính xác cho dễ hình dung thì UBND tỉnh Phú Yên chỉ cách bãi biển Tuy Hòa nổi tiếng có vài trăm mét. Chính vì thế mà các anh em trong đội kỹ thuật của Trung Chính đã phải cùng nhau bốc thăm để chọn người đi thi công cho dự án lần này. Đơn giản bởi lẽ chắc chắn sau khi thi công xong 2 hệ thống hội thảo cho UBND tỉnh Phú Yên, khoảng thời gian  còn lại đủ để các anh em kỹ thuật đi tắm biển 1 buổi trước khi ra về.

tca-lap-dat-am-thanh-hoi-nghi-tai-ubnd-tinh-phu-yen

Sau một chặng đường dài di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh tới thành phố Tuy Hòa, các chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính đã có mặt đầy đủ tại UBND tỉnh Phú Yên để bắt đầu lắp đặt 2 hệ thống hội thảo, bao gồm: hệ thống hội thảo TOA cho phòng họp chính và hệ thống hội thảo JTS cho phòng họp nhỏ của UBND.

Cả 2 hệ thống hội thảo đều là những phương án được phía Trung Chính Audio đề xuất gợi ý và được các lãnh đạo tỉnh Phú Yên gật đầu đồng ý. Cả 2 hệ thống hội thảo đều phù hợp với những tiêu chuẩn mà phía các lãnh đạo UBND tỉnh Phù Yên đề ra khi thảo luận đặt hàng với Trung Chính Audio.

tca-lap-dat-am-thanh-hoi-nghi-ubnd-tinh-phu-yen

Chúng đều được sử dụng phổ biến tại các cuộc hội thảo hội nghị lớn ở Việt Nam và trên thế giới, đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như tăng nhanh tốc độ của các buổi họp.

Sau một buổi thi công lắp đặt, cũng như kiểm tra cẩn thận đảm bảo hệ thống hội thảo không xảy ra bất cứ vấn đề gì, các chuyên viên của Trung Chính Audio đã bàn giao 2 hệ thống hội thảo để phía ban lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên nghiệm thu.

lap-dat-am-thanh-hoi-nghi-ubnd-tinh-phu-yen

Các lãnh đạo của UBND tỉnh Phú Yên rất vui và hài lòng vì sự chuyên nghiệp của Trung Chính Audio. Tốc độ từ lúc gọi điện đặt hàng tới khi Trung Chính Audio hoàn thành và bàn giao dự án là rất ngắn, có thể nói là đứng đầu trong các đơn vị chuyên về nghiệp vụ âm thanh mà UBND tỉnh Phú Yên từng làm việc.

Xin được cảm ơn sự tin tưởng của các lãnh đạo và chúc tỉnh Phú Yên ngày càng đạt nhiều thành công trong chính trị – văn hóa – xã hội.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính Audio đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

he-thong-am-thanh-hoi-nghi-tai-ubnd-phu-yen

tca-lap-dat-am-thanh-hoi-nghi-ubnd-phu-yen

 

he-thong-am-thanh-hoi-nghi-ubnd-phu-yen

Be the first to comment

Leave a Reply