Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa tin tưởng giao TCA thiết kế âm thanh hội trường

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Không chỉ thiết kế và lắp đặt cho các đơn vị tư nhân và nhà nước, các đơn vị quân đội cũng là khách hàng quen thuộc khi thường gọi cho TCA – Trung Chính Audio nếu có nghiệp vụ về âm thanh.

Vào đầu tháng 10 vừa qua, bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa thuộc quân khu 4 đã tin tưởng giao cho Trung Chính Audio thi công lắp đặt hệ thóng âm thanh dành cho hội trường. Các đơn vị quân đội thường có các yêu cầu tiêu chuẩn khá cao so vói mặt bằng chung, tuy nhiên với kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm của mình, Trung Chính Audio tự tin vượt các yêu cầu của quân đội để nhận thầu dự án này.

am-thanh-quan-khu-4-thanh-hoa-tca

Sau khi tư vấn và nhận được cái gật đầu của lãnh đạo bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa, Trung Chính Audio đã nhanh chóng triển khai nhân viên kỹ thuật tới để thì công lắp đặt hội trường cho bộ chỉ huy. Các chuyên viên kỹ thuật phía Trung Chính đã phôi hợp rất tốt với các sĩ quan quân đội nhằm kiểm tra đảm bảo tính an toàn bảo mật cho các thiết bị.

Chỉ trong mộ thời gian ngắn, toàn bộ các thiết bị âm thanh đã được chuyên viên của Trung Chính gắn xong cho hội trường và bàn giao toàn bộ dự án để các lãnh đạo quân đội nghiệm thu. Các lãnh đạo quân đội của bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa rất hài lòng với hệ thông âm thanh mới này từ Trung Chính Audio.

Trên đây Trung Chính Audio đã giới thiệu tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa. Vậy bất cứ quý công ty đơn vị nào có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất.

Hình ảnh thực tế tại dự án:

 

tca-lap-dat-loa-quan-khu-4-tinh-thanh-hoa

quan-khu-4-thanh-hoa-tca-2

lap-dat-am-thanh-quan-khu-4-thanh-hoa-tca-2

quan-khu-4-thanh-hoa-tca

Be the first to comment

Leave a Reply