Dự án âm thanh hội thảo Bosch CCS 1000 tại VNPT Tuyên Quang

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

he-thong-am-thanh-hoi-thao-vnpt-tuyen-quang-1

Có vẻ như các chi nhánh của tập đoàn VNPT đang học tập lẫn nhau khi liên tục cùng đặt bút ký hợp đồng với TCA – Trung Chính Audio về việc thi công lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 1000.

Ngay sau khi chi nhánh miền Nam của Trung Chính Audio ký được hợp đồng lắp đặt hệ thống hội thảo Bosch CCS 1000 với VNPT Tây Ninh thì chỉ 1 tuần sau Trung Chính Audio miền Bắc cũng ký hợp đồng lắp hệ thống hội thảo trên cho tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT Tuyên Quang.

Trải qua 3 tiếng di chuyển, các chuyên viên của Trung Chính Audio đã tới trụ sở của VNPT Tuyên Quang tại địa chỉ số 2 17 tháng 8, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang. Các chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính đã nhanh chóng tháo dỡ 1 ô tô chứa đầy các thiết bị âm thanh của hệ thống Bosch CCS 1000 và tiến hành lặp đặt tại phòng họp VNPT Tuyên Quang.

tca-he-thong-am-thanh-hoi-thao-vnpt-tuyen-quang

Vì hệ thống hội thảo Bosch CCS 1000 là hệ thống hội thảo phổ biến, mặt hàng chủ lực,  được các đơn vị công ty thường xuyên đặt mua từ Trung Chính Audio, do đó “quen tay hay việc” nên các chuyên viên của Trung Chính chỉ mất một thời gian ngắn để lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống và bàn giao để các lãnh đạo VNPT Tuyên Quang nghiệm thu.

Hệ thống Bosch CCS 1000 mà Trung Chính thi công tại VNPT Tuyên Quang gồm có:

  1. Khối điều khiển trung tâm có triệt tiêu hồi âm kỹ thuật số và ghi âm CCSD-CURD
  2. Hộp đại biểu cần dài CCSD-DL-EU
  3. Cáp nối dài chuyên dụng LBB4116/10
  4. Cáp mở rộng LBB4116/00
  5. Phần mềm điều khiển hội thảo CCS100D CCSD-SCM
  6. Loa hộp treo tường AV WB-030 BLK
  7. Bộ khuếch đại kèm trộn AV MA120
  8. Bộ mixer số AV KI600

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Hình ảnh dự án thực tế:

he-thong-am-thanh-hoi-thao-vnpt-tuyen-quang

lap-dat-am-thanh-hoi-thao-vnpt-tuyen-quang

he-thong-am-thanh-hoi-thao-chat-luong-vnpt-tuyen-quang

am-thanh-hoi-thao-tai-vnpt-tuyen-quang

Be the first to comment

Leave a Reply