Trường Liên Cấp Tây Hà Nội dùng hệ thống thông báo TOA của TCA

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

TCA – Trung Chính Audio và lãnh đạo Trường Phổ Thông Liên Cấp Tây Hà Nội đã có buổi gặp gỡ thảo luận về dự án lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho trường.

Trường Phổ Thông Liên Cấp Tây Hà Nội hay WHS (Western Hanoi School) là một trường học mới thành lập từ năm 2017 tại địa chỉ phố Kiều Mai, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. WHS bao gồm 2 cấp Tiểu học và THCS, được thành lập bởi những người sáng lập trường Tiểu học Song ngữ Brendon và các nhà giáo dục thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Đại học Thủ đô.

Chương trình học tại WHS được thiết kế dựa trên chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp với các môn học bổ sung: STEM, Kĩ năng sống, Khoa học, Đọc sách, … với mục tiêu giáo dục toàn diện kiến thức và kĩ năng cho học sinh. WHS xây dựng môi trường học tập hiện đại, tích cực, có văn hóa và luôn chủ động.

truong-thpt-tay-ha-noi-whs-02

Với khuôn viên rộng rãi, xanh mát, WHS được mệnh danh là ngôi trường xanh giữa lòng thành phố, với các khu chức năng chuyên biệt cho từng hoạt động: khu vui chơi cho học sinh ngoài giờ học, sân thể thao gồm sân bóng đá và bóng rổ, khu học và chơi golf, bể bơi nhỏ, …Và để hoàn thiện hệ thống âm thanh liên lạc thông báo giữa các khu vực trong nhà trường, lãnh đạo WHS đã liên hệ tới Trung Chính Audio yêu cầu tư vấn một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh với chất lượng và độ bền ổn định.

Sau khi khảo sát quy mô dự án cùng các yêu cầu của phía WHS, Trung Chính Audio đã tư vấn và hoàn tất việc cung cấp lắp đặt các thiết bị cho trường WHS với hệ thống thông báo TOA – một thương hiệu âm thanh uy tín đến từ Nhật Bản do Trung Chính Audio làm đại lý phân phối chính thức.

Hệ thống thông báo TOA lắp tại WHS bao gồm:

truong-thpt-tay-ha-noi-whs-08

Chắc chắn, với hệ thống âm thanh thông báo TOA mới này, WHS sẽ ngày càng phát triển tốt hơn. Trung Chính Audio rất vui mừng khi được góp phần nhỏ bé vào sự hoạt động của trường, giúp phát triển những thế hệ trẻ của Việt Nam đúng như kim chỉ nam của trường: “Đào tạo ra những thế hệ có tri thức vững vàng, nhân cách tốt đẹp, kĩ năng thành thạo và có ý chí phát triển cá nhân và xã hội”.

Trên đây Trung Chính Audio đã giới thiệu tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống thông báo cho trường Liên Cấp Phổ Thông Tây Hà Nội.  Vậy bất cứ quý công ty đơn vị nào có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được phục vụ tốt nhất. Dưới đây là một số hình ảnh được chụp khi Trung Chính Audio thi công lắp đặt các thiết bị cho WHS.

truong-thpt-tay-ha-noi-whs-06

truong-thpt-tay-ha-noi-whs-04

truong-thpt-tay-ha-noi-whs-03

truong-thpt-tay-ha-noi-whs-05

Be the first to comment

Leave a Reply