Cầu Vàng Đà Nẵng cùng giải pháp loa ngoài trời BOSE FreeSpace

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Chắc chắn nhiều du khách tới thăm Cầu Vàng Đà Nẵng đã thắc mắc các cục nhựa hình trụ được dựng ở vườn hoa 2 bên lề cầu là cái gì? Hôm nay TCA-Trung Chính Audio sẽ có câu trả lời cho các bạn về mấy cái “cục nhựa” ấy.

Cây Cầu Vàng Đà Nẵng trên đỉnh Bà Nà Hills là cây cầu được báo giới quốc tế không ngớt lời ca ngợi. Với thiết kế vô cùng ấn tượng, hai bàn tay rêu phong to lớn vươn ra từ thân núi nắm lấy tấm lụa vàng lơ lửng giữa trời, tuyệt tác này còn được mọi người nhắc đến với cái tên Cầu Bàn Tay – một trong những địa điểm đẹp sống ảo không thể bỏ qua khi đi du lịch Đà Nẵng.

Cầu Vàng Bà Nà Hills được xây dựng chưa đầy một năm, khánh thành và được mở cửa vào tháng 6 năm 2018. Chỉ trong một thời gian ngắn, các tour du lịch Cầu Vàng Đà Nẵng đã thu hút hàng trăm ngàn lượt khách , và đã trở thành hiện tượng lan truyền trên mạng xã hội.

tca005cau-vang-da-nang

Với độ dài 150 mét và nằm ở độ cao 1414 mét so với mực nước biển, Cây Cầu Vàng đã tạo nên một lối đi giữa không trung, giữa khung ảnh mờ sương như chốn bồng lai tiên cảnh của núi Bà Nà. Đứng ở vị trí đôi bàn tay rêu phong, du khách có thể ngắm nhìn những cánh rừng nguyên sinh trải dài tít tắp, xa xa là toàn cảnh thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

tca002cau-vang-da-nang
Chắc chắn rằng nhiều người khi đi trên Cầu Vàng đều không hiểu cục nhựa này là cái gì.

Ban quản lý Bà Nà Hills đã có nhiều cuộc thảo luận về việc sẽ sử dụng hệ thống âm thanh gì trên Cầu Vàng, yêu cầu đặt ra khá cao bao gồm:

  • Thiết bị phát phải có âm sắc trong trẻo, đủ sức truyền đạt tinh túy từng bản nhạc mỗi khi phát ra.
  • Khối lượng và kích thước nhỏ gọn để không làm ảnh hưởng tới trải nghiệm ngắm cảnh và selfie sống ảo của du khách.
  • Độ bền cao, chống được hơi nước sương mù do quanh năm để ngoài trời ở độ cao tới 1414m so với mặt nước biển.
  • Đảm bảo độ dài hệ thống, hoạt động ổn định đồng bộ nhiều loa chạy dài trên suốt 150 mét cầu.
  • Thiết bị phải phát tán âm thanh 360 độ để có phạm vi âm thanh bao trùm toàn bộ Cầu Vàng

Cuối cùng, thiết bị được lựa chọn để lắp đặt trên Cầu Vàng Đà Nẵng chính là hệ thống loa ngoài trời BOSE FreeSpace, một giải pháp âm thanh ngoài trời hoàn hảo đến từ hãng BOSE danh tiếng. Đây là thiết bị được thiết kế dành riêng cho việc hoạt động ngoài trời, chịu được mọi môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất dù là nắng, mưa, băng giá. Màng loa Bose Free Space được chế tạo từ chất liệu composite sợi polyme nên giúp đảm bảo tái tạo âm thanh chất lượng cao, có khả năng chống lại sự biến dạng âm thanh thường xảy ra do sự tác động khắc nghiệt của thời tiết ngoài trời.

loa-san-vuon-ngoai-troi-bose-freesapce-53jpg
Nhờ thiết kế đặc biệt, loa BOSE FreeSpace chịu được mọi tác động và có độ bền rất cao.

Chắc hẳn từ nay, mỗi khi nhìn thấy các “cục nhựa hình trụ” tại những nơi công cộng, các bạn đều đã hiểu được nó là thứ gì và chức năng của nó ra sao rồi đúng không. Hiện tại Trung Chính Audio đang là đơn vị phân phối và bán lẻ loa ngoài trời Bose FreeSpace chính hãng tại thị trường Việt Nam, bất cứ quý khách nào có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh tham khảo về giải pháp âm thanh BOSE FreeSpace trên Cầu Vàng:

tca004cau-vang-da-nang

tca006cau-vang-da-nang

tca007cau-vang-da-nang

tca009cau-vang-da-nang

tca010cau-vang-da-nang

tca011cau-vang-da-nang

tca013cau-vang-da-nang

tca014cau-vang-da-nang

tca001cau-vang-da-nang

Be the first to comment

Leave a Reply