Cafe An Miên Phú Nhuận “chơi lớn” với dàn âm thanh Yamaha từ TCA

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Để nâng tầm quán và nâng cao trải nghiệm của khách hàng thì mới đây quán cà phê An Miên tại địa chỉ 29 – 31 Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM đã “chơi lớn” khi liên hệ yêu cầu TCA-Trung Chính Audio thiết kế và lắp đặt toàn bộ hệ thống âm thanh.

Một hệ thống âm thanh ánh sáng đồng bộ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tâm trạng và cảm xúc của khách hàng, nhận biết được điểm quan trọng này, quản lý quán An Miên đã quyết định nâng cấp toàn bộ hệ thống âm thanh của quán với các thiết bị đồng bộ thuộc hãng âm thanh Yamaha danh tiếng. Sau nhiều lựa chọn thì đối tác được An Miên chọn mặt gửi vàng chính là Trung Chính Audio nhờ kinh nghiệm lâu năm và danh tiếng tốt đẹp trong ngành.

cfe-an-mien-tca
Hệ thống âm thanh Yamaha sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Sau khi khảo sát, các chuyên viên của Trung Chính đã cung cấp và lắp đặt đem lại 1 hệ thống cực kỳ hữu ích cho quán, bao gồm các thiết bị cùng thuộc hãng Yamaha như loa Yamaha, amply, mixer, đèn…. Hy vọng với sự tiếp sức từ Trung Chính Audio, Cafe An Miên sẽ ngày càng nổi tiếng và phát triển tốt trong tương lai.

Trên đây Trung Chính Audio đã giới thiệu tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống thông báo cho quán cafe An Miên. Vậy bất cứ quý công ty nào có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được phục vụ tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh về Cafe An Miên khi Trung Chính Audio thi công:

an-mien-tca-3

an-mien-tca-4

an-mien

an-mien-tca-1

an-mien-tca-2

an-mien-tca-5

an-mien-tca-6

an-mien-tca-7

an-mien-tca-8

an-mien-tca-10

an-mien-tca-11

an-mien-tca-12

an-mien-tca-13

an-mien-tca-9

an-mien-tca-14

Be the first to comment

Leave a Reply