Âm thanh Yamaha – Giải pháp tối ưu cho âm thanh nhà thờ của TCA

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm thi công qua rất nhiều dự án nhà thờ, từ nhà thờ cổ 126 năm tuổi của giáo xứ Hảo Nho cho đến các nhà thờ hiện đại của giáo xứ Nam Định, giáo xứ Vinh Châu, các chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính đúc kết ra một giải pháp tuyệt vời cho các nhà thờ, đó chính là giải pháp âm thanh đến từ thương hiệu Yamaha

Trung Chính Audio rất hân hạnh được giới thiệu tới các quý nhà thờ trên cả nước về âm thanh Yamaha, một giải pháp âm thanh tuyệt vời mà Trung Chính Audio vừa mới trang bị cho một đối tác nhà thờ gần nhất.

Vào những buổi lễ quan trọng như Noel lễ phục sinh, các nhà thờ thường sử dụng rất nhiều các thiết bị âm thanh thay vì vài thứ như trong ngày thường. Việc làm gì để khiến thiết bị âm thanh hoạt động ăn khớp với nhau, cho ra âm sắc trong trèo, độ vang chuẩn xác như vậy không phải là bài toán đơn giản. Dựa trên điều kiện thực tế, không gian và kiến trúc của từng nhà thờ, các tư vấn viên sẽ phải đưa ra một giải pháp phù hợp nhất cho mỗi nhà thờ. Thực sự phải nói đây là bài toán khó đối với mỗi tư vấn viên trong việc chọn lựa thiết bị âm thanh.

Tuy nhiên đó là trước đây, còn hiện tại đối với Trung Chính Audio việc chọn lựa này khá là dễ dàng khi sử dụng các giải pháp âm thanh đến từ Yamaha. Việc để các thiết bị âm thanh hoạt động ăn khớp với nhau hoàn toàn có thể giao cho thiết bị Digital Mixer TF Series của Yamaha, đây là bộ trộn kỹ thuật số mà Yamaha mới phân phối tại Việt Nam và do Trung Chính là đối tác độc quyền duy nhất. Đây được coi là thiết bị Digital Mixer cao cấp nhất ở thị trường Việt Nam hiện nay.

tca-002-nha-tho
Yamaha Digital Mixer TF1 hiện đang do Trung Chính Audio phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam.

Ngoài ra bài toán về âm sắc cũng được hãng Yamaha giải quyết khi cho ra đời rất nhiều mẫu mã thiết kế loa đa dạng đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, phát ra những âm sắc trong trẻo và chuẩn xác nhất cho người nghe. Việc vừa có âm sắc, vừa có nhiều thiết kế sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ về cảnh quan cũng như giải quyết được bài toán không gian kiến trúc riêng của từng nhà thờ.

tca-001-nha-tho
Với nhiều thiết kế đa dạng, loa Yamaha giải quyết triệt để mọi bài toán về không gian thiết kế riêng của mỗi nhà thờ.

Sau khi lắp đặt một loạt các loa Yamaha cùng bộ trộn Digital Mixer TF1 cho đối tác nhà thờ gần nhất thì Trung Chính Audio đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối của ban quản lý nhà thờ. Thậm chí, sau 1 thời gian sử dụng, phía nhà thờ đã nhắn tin cảm ơn về những gì Trung Chính  tư vấn và thi công.

Hy vọng, qua bài viết này, các nhà thờ đang có ý định lắp đặt hệ thống âm thanh sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về âm thanh nhà thờ và liên hệ ngay với Trung Chính để được tư vấn lắp đặt giải pháp âm thanh Yamaha.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào là đơn vị chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Be the first to comment

Leave a Reply