Âm thanh TOA cho hơn 100 phòng học ĐH Ngoại Ngữ – Tin Học Tp.HCM

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Âm thanh TOA là hệ thống mà Trung Chính Audio lắp đặt cho trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp. HCM. Dự án lần này chúng tôi phải lắp đặt lên đến hơn 100 phòng học. Các nhân viên kỹ thuật của TCA đã nhanh chóng thực hiện những bước đầu tiên là chuẩn bị hàng hóa, vận chuyển đến nơi thi công.

Tại các giảng đường, mỗi phòng học đều có khoảng vài chục đến vài trăm sinh viên. Chính vì thế, việc đảm bảo cho giảng dạy tốt phụ thuộc một phần khá lớn vào âm thanh truyền tải.  Các phòng học đều cần được trang bị những thiết bị âm thanh chất lượng. Giúp giáo viên giảm bớt sức lực và để tất cả sinh viên bên dưới đều nắm rõ nội dung bài học một cách tốt nhất.

TCA lắp đặt âm thanh TOA cho hơn 100 phòng học

Vào những ngày cuối năm,  nhân viên kỹ thuật của TCA đang gấp rút tiến hành bước đầu vận chuyển các thiết bị âm thanh đến cho hơn 100 phòng học tại trường ĐH Ngoại Ngữ – Tin Học.  Sau khi tiến hành khảo sát phòng học và lên cấu hình, số lượng thiết bị đáp ứng.  Hệ thống âm thanh TOA được chúng tôi lên cấu hình đã nhận được sự đồng ý từ phía nhà trường. Chính vì thế đội ngũ của TCA đã nhanh chóng bắt tay ngay vào công cuộc thi công hệ thống âm thanh.

Công tác chuẩn bị hàng hóa

Giới thiệu trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin học TP. HCM

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh được thành lập ngày 26-10-1994 theo quyết định số 616/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Sau gần 25 năm, bằng sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, HUFLIT đã trở thành trường đại học ngoài công lập được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Trường đã thiết lập nhiều mối quan hệ quốc tế với các trường đại học trong khu vực và thế giới. Bên cạnh đó, trường đã đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp xã hội hóa giáo dục. Công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế – văn hóa đất nước.

Cấu hình âm thanh phòng học TOA

Tăng âm liền mixer 120W Toa A-2120 H

Tăng âm truyền thanh liền Mixer TOA A-2120 có 3 ngõ vào cân bằng điện tử cho micro. Với 2 ngõ vào AUX và ngõ ra cho ghi âm. Điều chỉnh âm sắc hiệu quả cả 2 âm bass và treble. Có thể hoạt động ở 2 chế độ điện áp AC và DC.

Loa hộp 30W Toa BS-1030W

Loa hộp thông báo công suất cao TOA BS-1030W thiết kế phù hợp với các tòa nhà hiện đại. Có thể thay đổi trở kháng dễ dàng từ mức trở kháng cao ( 70V/100V line) xuống mức trở kháng thấp (8Ω). Loa hình nón điện động 12cm và cân bằng 2.5cm.

Micro không dây Shure BLX-688

Micro BLX-688 cho tiếng ca nhẹ nhàng trong sáng, kèm theo khả năng chống hú cực cao. Đồng thời sử dụng tần sóng UHF và sử dụng Pin AA.

Micro dây Sennheiser E845S

E 845S là một microphone hiệu suất cao, cung cấp năng lượng, sự rõ ràng và chiếu. Đáp ứng tần số cao mở rộng và mô hình pick supercardioid cho đầu ra tín hiệu cao hơn. Cắt giảm thông qua các mức âm thanh cao. Kết cấu kim loại đầy đủ và hệ thống treo mở rộng và giảm sốc giảm thiểu việc xử lý nhiễu và nhiễu tín hiệu. Microphone hiệu năng đầu ra cao, cung cấp năng lượng, độ rõ nét và chiếu.

Thiết bị và phụ kiện hỗ trợ

  • Dây micro Soundking (5m)
  • Ống nẹp nhựa
  • Dây loa Soundking SPM-255 Pro
  • Dây tín hiệu 3.5mm-Bông sen (5m)
  • Phụ kiện lắp đặt (Phòng 2 loa)
  • Phụ kiện lắp đặt (Phòng 4 loa)

Ưu điểm của âm thanh phòng học TOA

Quá trình chuẩn bị hàng hóa bước đầu
  • Có nhiều dạng thiết bị khác nhau : Có những loại gọn nhẹ, dễ dàng mang theo hoặc di chuyển. Phù hợp với những phòng học vừa và nhỏ, chúng ta thường gọi là loa đài mini. Có những loại hệ thống âm thanh lớn bao gồm loa tầm trung, micro hội trường và amply tích hợp mixer. Loại này phù hợp với các giảng đường hoặc các phòng học lớn.
  • Đa số các thiết bị micro đều tiện lợi, các thiết bị trợ giảng luôn đi kèm micro không dây cầm tay hoặc micro cài áo, micro headphone đeo trên đầu. Những thiết bị này có thể được cắm usb, kết nối với máy tính, hoặc ghi âm.
  • Ngoài ra, giá thành của các thiết bị này không cao, độ bền lại tốt. Đáp ứng được nhu cầu âm thanh của người dùng.

Trong thời gian ngắn nữa thôi, hơn 100 phòng học của trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM, sẽ được trang bị hệ thống âm thanh mới. Công tác dạy và học tại trường sẽ được hỗ trợ tốt hơn trong thời gian tới.

Trung Chính Audio chuyên lắp đặt các hệ thống âm thanh công cộng, âm thanh sân khấu, hội trường, karaoke,… Với các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu như Toa, Bosch,  JBL,  EV, Yamaha,…Liên hệ đến Hotline: 0909 373 474 để được tư vấn nhanh chóng và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.